Nên hay không mua iPhone trả góp ở thời điểm hiện tại? | imaxmobile.vn

Nên hay không mua iPhone trả góp ở thời điểm hiện tại?

 

Câu hỏi này là thắc mắc của nhiều người trước xu hướng mùa hàng trả góp đang nhận được sự lựa chọn của đông đảo khách hàng. Không phải ngẫu nhiên nhiều người thay vì trả thẳng lại quyết định đến với trả góp. Hãy cùng imax mobile điểm danh những mặt thuận lợi khi mua iPhone trả góp thời điểm hiện tại.

Tiết kiệm chi phí

Đây là mặt thuận lợi đầu tiên bạn nhận được khi mua iPhone trả góp. Nếu bạn không đủ tài chính hoặc muốn dành tiền sử dụng vào những công việc khác cần thiết hơn thì lựa chọn trả góp chính là phương án chuẩn xác nhất. Không quá khi nói rằng mua iPhone trả góp giúp bạn tiết kiệm chi phí và có được chiếc smartphone mình muốn sử dụng.

Đặc biệt, nếu bạn mua iPhone đã qua sử dụng giá lại càng rẻ hơn rất nhiều. Bạn chỉ phải bỏ ra số tiền ít hơn so với khi mua hàng đập hộp nhưng vẫn có chất lượng máy tuyệt vời để sử dụng. Hiện tại trên thị trường có nhiều phương thức thanh toán, nhưng hoàn toàn có thể khẳng định, trả góp là lựa chọn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Hồ sơ đơn giản

Chỉ cần CMT và bằng lái xe hoặc CMT và sổ hộ khẩu bạn đã hoàn thiện hồ sơ nếu muốn mua iPhone trả góp. Hồ sơ đơn giản là ưu điểm thứ hai cần phải nhắc đến khi mua trả góp.

Nếu có đầy đủ hồ sơ trả góp, với thời gian duyệt chỉ từ 5 – 10 phút bạn đã có iPhone để dùng. Thời gian duyệt nhanh, đơn giản duyệt cả nợ xấu luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng nếu muốn mua iPhone trả góp. Nếu muốn thanh toán theo hình thức trả góp online, bạn chỉ cần gửi hồ sơ cho chúng tôi và đợi máy về tận tay.

Nhiều đối tác trả góp, lãi suất thấp

Nếu bạn muốn thanh toán theo hình thức trả góp khi mua iPhone có rất nhiều đối tác ngân hàng cho bạn lựa chọn. Với mong muốn tạo điều kiện cho khách hàng, các đối tác liên kết trả góp luôn hạ mức lãi suất thấp nhất để bạn thoải mái mua máy mà không phải băn khoăn về vấn đề tài chính.

Nên mua iPhone trả góp ở đâu?

Đây chắc hẳn là thắc mắc lớn nhất của mọi khách hàng trước khi quyết định mua iPhone trả góp. Imax mobile là thương hiệu uy tín, tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng đảm bảo nhất. Mong muốn lớn nhất của đội ngũ nhân viên imax mobile là đem đến những sự hài lòng cao nhất, imax mobile luôn đem đến những sản phẩm hoàn hảo cùng nhiều ưu đãi tặng kèm.

Nếu bạn có nhu cầu với bất kì chiếc iPhone nào hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất các bạn nhé.

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang