Blog
TIN MỚI

IMAXMOBILE “chơi lớn” tặng miễn phí AirPods khi mua iPhone

Chương trình khuyến mãi cực lớn được imax mobile thực hiện chào đón Apple ra mắt sản phẩm mới – iPhone12. Tặng kèm tai nghe AirPods

Trả góp iPhone – Quyết định đúng đắn của mọi khách hàng

Hoàn toàn có thể khẳng định được điều này khi chiếc điện thoại iPhone mang trong mình những tính năng vượt trội mà không sản phẩm nào có thể sánh được.

Các bước mua trả góp tại imax mobile

Bạn đang muốn mua điện thoại với hình thức thanh toán trả góp nhưng đang băn khoăn không biết mua thế nào. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn, chưa bao giờ sở hữu iPhone tại imax mobile lại dễ dàng đến thế.

Những phiên bản đang giảm giá tại imax mobile

Không quá khi nói rằng, thời điểm hiện tại imax mobile đang có nhiều chương trình ưu đãi dành tặng khách hàng khi mua iPhone. Bạn đang có nhu cầu với sản phẩm nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Ưu đãi bất ngờ tại imax mobile thời điểm hiện tại

Không quá khi nói rằng, thời điểm hiện tại mua iPhone là hợp lý vì giá máy đang được giảm rất sâu. Imax mobile đang có nhiều ưu đãi dành tặng khách hàng nếu mua máy tại đây.

Mua iPhone X hay Xs Max ở thời điểm hiện tại?

Đây là câu hỏi không dễ để nhiều người có thể trả lời, sở hữu những tính năng vượt trội cùng tốc độ xử lý mạnh mẽ, cả hai phiên bản đều trở thành sản phẩm công nghệ đáng sở hữu. Vậy nên mua dòng sản phẩm nào ở...

5 lý do nên dùng iPhone

Một trong rất nhiều sản phẩm công nghệ của thế giới Apple đang được nhiều người lựa chọn vì những tính năng vượt trội là chiếc iPhone. Hãy cùng imax mobile điểm qua tính năng vượt trội của chiếc điện thoại này nhé.

Mua iPhone cũ nên lưu ý điều gì?

Bạn đang có nhu cầu sở hữu chiếc iPhone nhưng chưa có đủ tài chính để “đập hộp”. Hãy đến imax mobile để được hỗ trợ mua iPhone với mức giá ưu đãi nhất.

Vì sao nên mua iPhone tại imax mobile?

Bạn đang muốn mua iPhone mới nhưng đang băn khoăn không biết nên mua chỗ nào. Đọc ngay bài viết này để có được câu trả lời cho mình nhé.

Cách mở Face ID khi đeo khẩu trang

Face ID được Apple trang bị với những phiên bản cao cấp để tăng tính năng bảo mất cho máy. Việc đeo khẩu trang khi xảy ra dịch Covid – 19 đã cản trở việc mở khoá của những chiếc điện thoại thông minh này. Bài viết này sẽ giải...
Zalo

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang