CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN | imaxmobile.vn

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

 

1. Mình ở xa thì mua hàng thế nào?

Bạn có thể gọi điện hoặc chat, nhưng tối ưu nhất là thực hiện đặt hàng trên website: imaxmobile.vn để hệ thống có đầy đủ nhất thông tin yêu cầu và thực hiện trọn gói quy trình đặt hàng cho bạn.

Ngay sau khi đặt hàng thành công, nhân viên thương mại điện tử sẽ xử lý đơn hàng cho bạn. Thời gian nhận hàng từ 1-3 ngày tùy địa điểm (thành phố hay vùng sâu vùng xa).

Mặc dù chúng tôi sẽ đóng gói kỹ lưỡng với bìa các tông và lớp lót, tuy nhiên quá trình vận chuyển của công ty chuyển phát có thể xảy ra các va chạm khách quan, nên bạn cần lưu ý kiểm tra kỹ hình thức sản phẩm khi ký nhận. iMaxMobile không chịu trách nhiệm với cáo buộc gửi hàng không đúng hình thức sau khi bạn đã nhận hàng.

Chúng tôi từ chối phục vụ các đơn hàng có dấu hiệu không trung thực, đơn hàng lớn, thông tin mua hàng không rõ ràng đầy đủ...

2. Mình chuyển tiền rồi nhỡ không nhận được hàng thì sao?

Không giống các cửa hàng trôi nổi, Táo Xanh là đơn vị có uy tín trong cộng đồng, có địa chỉ cụ thể. Bạn có thể xem rất nhiều đánh giá tích cực của khách hàng tại đây https://www.facebook.com/imaxmb.vn

IMaxMobile cam kết:

- Gửi đúng sản phẩm bạn đã đặt mua, với tình trạng sản phẩm đã công khai trên website với đầy đủ quà tặng, khuyến mại đi kèm.

- Chịu mọi rủi ro liên quan đến vận chuyển sản phẩm. Nếu xảy ra sự cố vận chuyển, chúng tôi có trách nhiệm gửi lại sản phẩm khác cho khách hàng.

- Nếu bạn cho rằng sản phẩm không đúng, bạn có quyền khiếu nại. Nhân viên thương mại điện tử sẽ xác minh và xử lý cho bạn ngay.

3. Mua hàng từ xa thì bảo hành thế nào?

Thực tế, các nhân viên imaxmobile luôn cẩn thận hơn với đơn hàng ở xa, trường hợp gặp bảo hành là hãn hữu. Tuy nhiên, nếu sản phẩm gặp sự cố, hoặc chỉ đơn giản là muốn được hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn thao tác, chúng tôi luôn ở bên bạn. Hãy gọi ngay hotline 02466.735.628 để được nhân viên hướng dẫn bạn nhé.

4. Thời gian Ship hàng và Chi phí ship hàng như thế nào ?

Thời gian giao hàng từ 3-5 Ngày

Chi phí Ship hàng 50.000 đ với khu vực miền bắc - 70.000đ với khu vực miền trung và miền nam

Thông tin bổ sung:

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang