IMAXMOBILE “chơi lớn” tặng miễn phí AirPods khi mua iPhone | imaxmobile.vn

IMAXMOBILE “chơi lớn” tặng miễn phí AirPods khi mua iPhone

 

IMAXMOBILE “chơi lớn” tặng miễn phí AirPods khi mua iPhone chào mừng sự kiện Apple ra mắt sản phẩm mới

Mới đây, imax mobile có thông báo sẽ tặng kèm tai nghe AirPods khi mua bất kỳ chiếc iPhone nào cho khách hàng khi mua máy tại cửa hàng. Chương trình khuyến mãi cực lớn được imax mobile thực hiện chào đón Apple ra mắt sản phẩm mới – iPhone12.

Tặng kèm tai nghe AirPods

 

Imax mobile đã đưa ra chương trình ưu đãi cực lớn dành tặng khách hàng khi mua iPhone ở thời điểm hiện tại. Theo đó, khách hàng khi mua máy sẽ được nhận nhiều chương trình ưu đãi, đặc biệt người mua được tặng kèm tai nghe không dây AirPods 2 khi mua bất kỳ sản phẩm iPhone nào tại imax mobile.

Hầu hết các smartphone nói chung và iPhone nói riêng đều không có tai nghe AirPods đi kèm, việc imax mobile tặng kèm khi mua máy giúp việc đổi máy, mua máy của khách hàng trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết. imax mobile tung chương trình ưu đãi “có 1 không 2” giúp chiếc iPhone mà khách hàng lựa chọn có các tính năng sử dụng chất lượng, giúp người dùng có thêm những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình sử dụng.

Không quá khi nói rằng, thương hiệu điện thoại iPhone đang thu hút sự lựa chọn của người dùng bởi những tính năng hoàn hảo mà không đối thủ nào có thể sánh được. Việc imax mobile tặng kèm tai nghe không dây AirPods 2 giúp chiếc iPhone phát huy tối đa các tính năng sử dụng. Đây là chương trình khuyến mãi cực sốc, ít ai có thể bỏ qua mỗi khi có nhu cầu sắm mới, thay thế điện thoại.

Giảm giá toàn bộ sản phẩm

Không những tặng kèm tai nghe AirPods 2 khi mua máy, khách hàng còn được imax mobile giảm giá toàn bộ sản phẩm. Chào mừng sự kiện ra mắt iPhone 12, imax mobile có nhiều chương trình ưu đãi dành tặng khách hàng trong đó có giảm giá sâu giá máy để người mua dễ dàng sở hữu mà không phải băn khoăn về vấn đề tài chính.

Hoàn toàn có thể khẳng định, thời điểm Apple ra mắt sản phẩm mới – iPhone 12 là cơ hội vàng để người mua có thể sở hữu bất kỳ chiếc iPhone nào với mức giá thấp nhất. Đặc biệt, khi đến với imax mobile ngoài giảm giá toàn bộ sản phẩm, khách hàng có thể sử dụng chương trình trả góp cực đơn giản khi chỉ cần chứng minh thư và bằng lái xe hoặc chứng minh thư và sổ hộ khẩu đi kèm với giá máy, số tiền trả trước cực kỳ thấp.

Chương trình ưu đãi chào mừng sự kiện Apple ra mắt iPhone 12 khi tặng kèm tai nghe không dây AirPods 2 và giảm giá tất cả sản phẩm sẽ diễn ra đến hết ngày 15/11 khi khách hàng trực tiếp mua máy tại imax mobile

Bên cạnh đó, các chương trình ưu đãi tặng kèm sạc, cáp, ốp lưng, cường lực, bảo hành cực lâu, bao test kỹ càng vẫn tiếp tục diễn ra để mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi lựa chọn imax mobile là địa chỉ đồng hành khi có nhu cầu về iPhone. Hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang