Các bước mua trả góp tại imax mobile | imaxmobile.vn

Các bước mua trả góp tại imax mobile

 

Bạn đang muốn mua điện thoại với hình thức thanh toán trả góp nhưng đang băn khoăn không biết mua thế nào. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn, chưa bao giờ sở hữu iPhone tại imax mobile lại dễ dàng đến thế.

Chọn sản phẩm mình yêu thích

Nếu bạn đang có nhu cầu với iPhone, hãy đến imax mobile để được lựa chọn với chất lượng máy được đảm bảo trong từng chi tiết. imax mobile với mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất luôn có nhiều sản phẩm cho người dừng lựa chọn. Hãy kiểm tra và lựa chọn cho mình chiếc iPhone yêu thích để thanh toán bằng hình thức trả góp.

Chọn hình thức thanh toán trả góp

Với mục tiêu mọi khách hàng đều có hài lòng khi thanh toán trả góp, imax mobile liên kết với nhiều ngân hàng để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Chỉ cần chứng minh thư và bằng lái xe hoặc chứng minh thư và sổ hộ khẩu, bạn đã hoàn thành hồ sơ nếu mua trả góp iphone tại imax mobile.

Các đối tác của imax monile đưa ra lãi suất cực thấp cho khách hàng không phải băn khoăn về vấn đề tài chính.

Chờ duyệt hồ sơ

Thời gian duyệt hồ sơ tại các ngân hàng liên kết với imax mobile trong khoảng 10 – 15 phút. Đó cũng là lý do bạn dùng thanh toán bằng hình thức trả góp nhưng không mất thời gian chờ đợi.

Chưa bao giờ sở hữu iPhone lại dễ dàng đến vậy. Nếu bạn đang có nhu cầu với sản phẩm nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang