Imax mobile có ưu đãi gì nhân dịp Halloween | imaxmobile.vn

Imax mobile có ưu đãi gì nhân dịp Halloween

 

Halloween là lễ hội được tổ chức thường niên hấp dẫn với giới trẻ với sự hoá trang kì bí, hấp dẫn. Chào đón Halloween imax mobile có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn chào đón ngày lễ này.

Giảm giá cực sốc

Giám giá là chương trình nhắc đến đầu tiên khi nói về imax mobile mùa lễ hội Halloween. Toàn bộ sản phẩm được imax mobile giảm giá cực sốc cho bạn cơ hội sở hữu một cách dễ dàng. Imax mobile được biết đến là thương hiệu bán lẻ điện thoại iPhone uy tín, chào mừng Halloween tất cả phiên bản iPhone đều được giảm giá tối đa cho bạn có được niềm vui, hoà chung không khí lễ hội huyền bí khắp thế giới.

Nhiều quà tặng đi kèm

Mỗi khách hàng khi mua máy trong khoảng thời gian diễn ra lễ hội, bạn sẽ được tặng kèm phụ kiện cho bạn có được chiếc smartphone hoàn hảo nhất. Dù hàng bạn mua với mức giá của smartphone đã qua sử dụng nhưng chất lượng bạn nhận lại được giống hệt đập hộp, mới tinh. Hoàn toàn có thể khẳng định, ngày thường imax mobile tuyệt vời bao nhiêu, nhân dịp lễ hội Halloween còn đem đến sự hài lòng cho khách hàng nhiều hơn nữa.

Tặng tiền mặt cho sinh viên

Bạn đang là sinh viên và muốn cần tiền đi chơi, đi hoá trang nhân dịp Halloween nhưng vẫn muốn mua điện thoại. Quá đơn giản nếu bạn đến với imax mobile. Bạn sẽ có iPhone mới để dùng và được tặng kèm tiền mặt làm quà nhân dịp chào đón Halloween. Thật tuyệt vời vì sắm máy mới nhưng vẫn được tặng quà đi kèm nữa đúng không các bạn.

Check in nhận quà

Imax mobile thông báo cho bạn một tin thú vị, trong thời gian diễn ra lễ hội Halloween nếu bạn check in với shop sẽ được nhận quà hấp dẫn, mang đến niềm vui cho khách hàng khi mua máy. Chưa dừng lại ở đó, sự hài hước, tận tâm nhiệt tình của toàn thể nhân viên imax mobile sẽ mang đến cho bạn những niềm vui hết hồn khi quyết định lựa chọn nơi đây để mua máy.

Halloween không đáng sợ, đáng sợ nhất là không có điện thoại để dùng, do đó, nếu có nhu cầu với bất kì chiếc iPhone nào hãy đến với imax mobile vào những ngày này để có thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn nha các bạn.

 

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang