Cách kiểm tra iPhone cũ bạn cần biết? | imaxmobile.vn

Cách kiểm tra iPhone cũ bạn cần biết?

 

Khi bạn mua iPhone hàng cũ bạn nhận được rất nhiều ưu đãi, nổi bật trong số đó là bạn có thể tiết kiệm được số tiền không hề nhỏ. Tuy nhiên, bạn phải biết cách kiểm tra iPhone cũ trước khi quyết định mua sản phẩm đó.

Kiểm tra ngoại hình

Mua điện thoại cũ đặc biệt là iPhone đang trở thành xu hướng của nhiều người hiện nay. Tuy nhiên trước khi trả tiền cho một sản phẩm nào đó hãy cân nhắc và kiểm tra kĩ càng. Ngoại hình là yếu tố bạn cần phải kiểm tra trước khi mua iPhone cũ.

Đừng vì mua với giá rẻ để rồi bạn phải lựa chọn những chiếc máy bị trầy xước, méo mó,… Những chiếc máy đó đã có sự va đập mạnh có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng máy bên trong. Do đó tuyệt đối đừng chọn những sản phẩm như vậy.

Không phải ngẫu nhiên mà iPhone cũ có giá bán thấp hơn rất nhiều so với hàng đập hộp. Tuy nhiên hãy kiểm tra kĩ càng trước khi mua chiếc smartphone đó. Những nút bấm về âm lượng, nút tắt nguồn hãy thử dùng để xem nó có hoạt động bình thường hay không. Nếu không thì đừng chọn nhé các bạn.

Chưa dừng lại ở đó, hãy lựa chọn những chiếc iPhone còn nguyên bản, chưa qua sửa chữa. Hãy kết nối iPhone với máy tính và sử dụng phần mềm iTools để xem máy có nguyên bản hay sửa chữa, thay thế các bộ phận chưa.

Nên mua iPhone hàng cũ ở đâu

Đây là câu hỏi được nhiều người thắc mắc trước khi quyết định mua iPhone hàng cũ. Mặc dù trước sự lựa chọn nhiều thương hiệu điện thoại nhưng imax mobile vẫn tự tin đem đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng và chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Với đội ngũ kĩ thuật dày dạn kinh nghiệm, chất lượng máy của bạn được kiểm tra kĩ càng trước khi đưa tận tay khách hàng. Hoàn toàn có thể khẳng định, toàn bộ iPhone được bán tại imax mobile nguyên bản không qua thay thế sửa chữa với mức giá hỗ trợ nhất.

Nếu bạn có nhu cầu với bất kì sản phẩm nào hãy đến với imax mobile để lựa chọn và trở thành chủ sở hữu một cách dễ dàng nhất nha các bạn.

 

 

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang