Kinh nghiệm khi mua iPhone cũ | imaxmobile.vn

Kinh nghiệm khi mua iPhone cũ

 

Do nhiều lý do, hiện nay việc lựa chọn iPhone cũ để sử dụng đang trở thành xu hướng mua sắm của nhiều người. Giá bán hấp dẫn, cùng nhiều ưu đãi, iPhone cũ thu hút được sự quan tâm và lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, việc làm thế nào để mua được chiếc máy hàng cũ nhưng chất lượng tốt đang là băn khoăn của nhiều người. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Kiểm tra ngoại hình kĩ càng

Dù mua iPhone hàng cũ nhưng ngoại hình máy là yếu tố bạn cần phải kiểm tra kĩ càng trước khi quyết định lựa chọn máy. Ngoại hình như mới là đặc điểm chứng tỏ máy cũ có chất lượng như thế nào. Nếu khi mua, khách hàng nên tránh những chiếc máy bị trầy xước, bóp méo,… Điều này chứng tỏ, những chiếc máy đã bị va đập hoặc có tác động mạnh dẫn đến ảnh hưởng chất lượng máy bên trong.

Với những chiếc iPhone có ngoại hình xấu có giá bán rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên đừng vì giá rẻ mà lựa chọn cho mình những chiếc máy cũ có chất lượng không đảm bảo.

Một trong những kinh nghiệm khi mua iPhone cũ bạn cần biết nên kiểm tra kĩ ứng dụng camera, khả năng bắt wifi của sản phẩm đó. Hãy thử chụp một vài bức ảnh để xem khả năng lấy nét, chụp ảnh của iPhone cũ bạn định lựa chọn như thế nào. Nên tránh lựa chọn những chiếc smartphone có tình trạng đốm cam, ảnh chụp mờ, gặp khó khăn khi lấy nét. Theo anh Sơn bên máy toàn đạc điện tử leica ts07 có chia sẻ: Nên mua máy điện thoại tại imax mobile

Để đảm bảo máy của bạn chưa qua sửa chữa hãy sử dụng wifi và dùng một khoảng thời gian xem tình trạng sụt pin như thế nào. Nếu mạng khoẻ và thời gian sử dụng pin kéo dài thì đó là những sản phẩm bạn có thể lựa chọn.

Chưa dừng lại ở đó, việc kiểm tra các nút nhấn xung quanh máy xem hoạt động của nó diễn ra bình thường không cũng là việc làm cần thiết để có được cho mình chiếc iPhone hàng cũ chất lượng hoàn hảo nhất.

Nên mua iPhone hàng cũ ở đâu?

Imax mobile là câu trả lời cho thắc mắc đó. Với chính sách ưu đãi được áp dụng với mọi đối tượng khách hàng, mọi sản phẩm đều được bán ra với mức giá hỗ trợ nhất. Nếu không đủ tài chính để mua sản phẩm mới hoặc dành tiền vào mục đích sử dụng khác thì iPhone cũ là lựa chọn đúng đắn thời điểm hiện tại.

Chất lượng sản phẩm được đảm bảo khi được kiểm tra kĩ càng bởi đội ngũ nhân viên kĩ thuật dày dạn kinh nghiệm, imax mobile luôn đem đến cho bạn những sản phẩm có tính năng và ưu điểm hoàn hảo nhất. Ngoài ra, imax mobile còn liên kết với nhiều đối tác ngân hàng cho bạn chính sách trả góp thuận lợi để bạn mua máy mà không phải băn khoăn về vấn đề tài chính.

Nếu có nhu cầu mua iPhone hàng cũ hay đến với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất các bạn nhé.

 

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang