Nên mua iPhone cũ ở đâu? | imaxmobile.vn

Nên mua iPhone cũ ở đâu?

 

Xu hướng lựa chọn smartphone đã qua sử dụng đang trở thành xu hướng của nhiều đối tượng khách hàng hiện nay. Thấu hiểu được điều đó, nhiều cửa hàng điện thoại được ra đời với mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Do đó câu hỏi được nhiều người đặt ra nên mua iPhone cũ ở đâu đang trở thành thắc mắc của nhiều người.

Những ưu điểm của iPhone hàng cũ

Không phải ngẫu nhiên nhiều người quyết định lựa chọn iPhone hàng cũ để sử dụng. Với giá bán rẻ hơn rất nhiều so với hàng đập hộp, iPhone hàng đã qua sử dụng nhận được sự quan tâm của khách hàng. Ngoại hình như mới, giá bán rẻ hơn rất nhiều, iPhone hàng cũ giúp khách hàng tiết kiệm tài chính nhưng vẫn có smatphone để dùng.

Tuỳ vào giá bán sẽ có nhiều mặt hàng cho bạn lựa chọn. Nhưng nhìn chung hàng qua sử dụng vẫn có ngoại hình như mới với chất lượng được kiểm tra kĩ càng. Nếu không có đủ tài chính hoặc muốn dành tiền sử dụng vào mục đích khác, iPhone hàng cũ là sự lựa chọn đúng đắn cho những ai có nhu cầu.

Nên sở hữu iPhone cũ ở đâu?

Imax mobile là câu trả lời cho bạn – thương hiệu bán lẻ điện thoại tự tin đem đến cho bạn sự hài lòng cao nhất. Chất lượng máy được bảo đảm với sự kiểm tra của đội ngũ nhân viên kĩ thuật. Điều này được chứng tỏ từ thời gian bảo hành kéo dài, 6 tháng đối với phần cứng và trọn đời với phần mềm – điều ở các cửa hàng bán sản phẩm đã qua sử dụng còn hạn chế. Theo anh Sơn bên máy toàn đạc điện tử leica ts07 có chia sẻ: Nên mua máy điện thoại tại imax mobile

Đội ngũ nhân viên imax mobile được đào tạo bài bản cùng cái tâm bán hàng luôn có những tư vấn chính xác để bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu tài chính và nhu cầu sử dụng.

Ở imax mobile luôn có nhiều chương trình ưu đãi về giá bán, phụ kiện để chiếc smartphone hàng cũ của bạn hoàn hảo nhất. Chưa hết, imax mobile còn liên kết với nhiều đối tác ngân hàng để thực hiện chính sách trả gió cho khách hàng. Với chính sách trả góp tại imax mobile, bạn chỉ cần trả trước số tiền cực thấp. Để tạo điều kiện cho khách hàng, các ngân hàng đưa ra lãi suất cực thấp để bạn sở hữu mà không phải băn khoăn về vấn đề tài chính.

Nếu có nhu cầu với sản phẩm nào hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất các bạn nhé.

 

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang