Tại sao nên chọn điện thoại iPhone cũ? | imaxmobile.vn

Tại sao nên chọn điện thoại iPhone cũ?

 

Quyết định lựa chọn hàng qua sử dụng với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với hàng “đập hộp” đang trở thành xu hướng mua sắm của nhiều khách hàng hiện nay. Bài viết này hãy cùng imax mobile lý giải vì sao nên lựa chọn điện thoại iPhone cũ các bạn nhé.

Giá bán hấp dẫn

Nói về ưu điểm của iPhone hàng cũ không thể không kể đến giá bán của những sản phẩm này. So với hàng mới cứng, điện thoại iPhone cũ có giá bán rẻ hơn rất nhiều. Bạn có thể lựa chọn những chiếc iPhone cũ tại imax mobile và dùng số tiền còn lại sử dụng vào mục đích khác.

Nhiều khách hàng đánh giá, tuỳ vào hình thức và thời gian sử dụng, những chiếc iPhone cũ có mức giá khác nhau. Nhưng nhìn chung, so với hàng mới tinh, những sản phẩm đã qua sử dụng thấp hơn từ 15 – 20%. Nếu không quá dư giả về tài chính hay muốn sử dụng vào công việc khác, thì điện thoại iPhone hàng cũ là lựa chọn chính xác.

Đa dạng nhiều mặt hàng cho bạn lựa chọn

Khác với những sản phẩm chưa qua sử dụng, iPhone hàng cũ có nhiều phiên bản, ngoại hình, tình trạng, giá bán cho bạn thoải mái lựa chọn. Mong muốn khách hàng trở thành chủ sở hữu những chiếc iPhone dễ dàng nhất, nhiều cửa hàng điện thoại luôn trao tận tay những smartphone chất lượng với mức giá ưu đãi nhất. Một trong số đó là imax mobile.

Chính sách trả góp nhiều ưu đãi

Dù là iPhone hàng cũ nhưng imax mobile luôn có đối tác ngân hàng mang đến cho bạn chính sách trả góp cực nhiều ưu đãi. Chỉ trả trước từ 30% giá trị máy, lãi suất cực thấp, hồ sơ đơn giản. Chỉ cần CMT và bằng lái xe hoặc CMT và sổ hộ khẩu bạn đã hoàn thành hồ sơ trả góp và sở hữu chiếc iPhone mà mình yêu thích.

Chưa hết, thời gian trả góp kéo dài tạo điều kiện cho khách hàng sở hữu máy mới mà không phải băn khoăn về vấn đề tài chính. Hoàn toàn khẳng định, lựa chọn iPhone hàng cũ thời điểm hiện tại là sự lựa chọn chính xác cho nhiều đối tượng khách hàng.

Imax mobile đang có rất nhiều sản phẩm, đa dạng về hình thức, ưu đãi về giá máy. Do đó nếu có nhu cầu với smartphone nào hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu với mức giá hỗ trợ nhất.

 

 

 

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang