Mẹo hay mua iPhone cũ chính hãng | imaxmobile.vn

Mẹo hay mua iPhone cũ chính hãng

 

Đây chắc hẳn là thắc mắc của nhiều người trước khi quyết định mua iPhone cũ. Đây cũng chính là lí do bạn nên đọc bài này để có quyết định chính xác khi mua iPhone cũ chính hãng.

Kiểm tra kĩ ngoại hình

Yếu tố hình thức là một trong những điều khách hàng để ý trước khi quyết định mua iPhone hàng cũ. Dù mua hàng đã qua sử dụng, nhưng bạn vẫn nên lựa chọn những chiế máy có hình thức như mới. Người dùng cần kiểm tra xem 4 góc viền có bị trầy xước, méo móp gì không. Bạn không nên vì giá rẻ mà chọn những chiếc máy có ngoại hình rơi vỡ. Do có sự tác động mạnh những chiếc máy đó chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng các tính năng bên trong.

Kiểm tra độ nhạy của nút Home, nút âm lượng

Một trong những mẹo mua iPhone cũ chính hãng là kiểm tra nút Home và nút âm lượng. Máy iPhone cũ còn nguyên bản khi nút Home nhận dấu vân tay và nút âm lượng hoạt động bình thường, không có bất kì dấu hiệu đã thay thế và sửa chữa.

Kiểm tra khay sim

Khay sim cũng là một trong những bộ phận bạn cần kiểm tra trước khi quyết định mua iPhone cũ. Bạn nên kiểm tra bằng cách mở khe sim, nếu không bị hở sáng tức là máy chuẩn và chưa thay màn hình. Khay sim không quá quan trọng với quá trình sử dụng

Kiểm tra vùng cảm ứng màn hình

Lỗi cảm ứng màn hình và điểm chết là những lỗi iPhone hàng cũ thường mắc phải. Bạn nên kiểm tra bằng cách giữ ngón tay bằng biểu tượng bất kì trên màn hình, nếu có sự di chuyển đều và liên tục chứng tỏ màn hình của chiếc máy bạn định mua có chất lượng tốt.

Thay màn hình là điều thường gặp đối với các loại iPhone cũ. Tuy nhiên, nếu thay màn nhưng hãy yêu cầu cửa hàng thay cho bạn những màn hình nguyên zin, nguyên bản để đảm bảo quá trình sử dụng máy diễn ra an toàn nhất.

Kiểm tra máy có bị khoá iCloud hay không?

Để xem iPhone cũ của bạn có bị khoá iCloud hay không bạn truy cập trang web chính thức của Apple. Sau khi truy cập, bạn kiểm tra số Mei hoặc số Seri và nhấn tiếp tục để kiểm tra. Nếu trên màn hình xuất hiện dòng chữ “Khoá kích hoạt” bạn hoàn toàn yên tâm mua chiếc iPhone hàng cũ.

Lựa chọn cửa hàng uy tín

Hoàn toàn có thể khẳng định, imax mobile là nơi bạn nên đến lựa chọn mua iPhone hàng cũ. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, imax mobile luôn tạo điều kiện về giá bán và kiểm tra chất lượng kĩ càng trước khi đưa tận tay người dùng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua iPhone hàng cũ, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và trở thành chủ sở hữu chiếc smartphone mà bạn mong muốn.

 

 

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang