Ưu điểm khi mua trả góp tại imax mobile | imaxmobile.vn

Ưu điểm khi mua trả góp tại imax mobile

 

Bạn đang cần đổi máy mới nhưng chưa có đủ tài chính và đang thắc mắc về vấn đề trả góp tại imax mobile. Theo dõi bài viết này để có câu trả lời các bạn nhé.

Trả trước giá trị máy thấp

Đây là ưu điểm đầu tiên khi bạn thực hiện chính sách trả góp tại imax mobile. Bạn chỉ phải trả từ 30% giá trị máy đã có thể sở hữu chiếc iPhone mà bạn mong muốn. Hoàn toàn có thể khẳng định đây là mức giá thấp nhất, bạn có thể dễ dàng thanh toán số tiền trả trước và trở thành chủ sở hữu của chiếc iPhone mà bạn thích.

Lãi suất thấp nhất Hà Nội

Các đối tác trả góp của imax mobile mang đến cho khách hàng mức lãi suất thấp nhất. Lãi suất ưu đãi cùng thời gian thanh toán kéo dài tạo điều kiện thuận lợi cho mọi khách hàng khi mua máy từ chúng tôi. Nếu bạn trả góp qua thẻ tín dụng bạn có thể mua trả góp chiếc máy mà mình yêu thích với lãi suất 0%.

Hồ sơ đơn giản, duyệt nhanh

Bạn chỉ cần CMT + Bằng lái xe hoặc CMT + sổ hộ khẩu bạn có thể thực hiện chính sách trả góp tại imax mobile. Ngoài hồ sơ đơn giản, thời gian duyệt hồ sơ cực nhanh. Do đó trong giây lát bạn đã có thể sở hữu máy bằng phương thức trả góp.

Ship máy tận tay

Khi thực hiện chính sách trả góp online tại imax mobile, cực kì đơn giản bạn chỉ cần nhập hồ sơ của mình, trong tích tắc bạn đã có máy dùng và được imax mobile ship máy đến tận nơi. Ngoài những ưu điểm vượt trội, bạn sẽ có máy mới dùng trong vòng chưa đến 1 tiếng. Hoàn toàn có thể khẳng định chính sách trả góp online luôn mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.

Chất lượng máy đảm bảo

Ngoài những ưu điểm vượt trội về chính sách trả góp, đội ngũ nhân viên kĩ thuật tại imax mobile luôn kiểm tra máy kĩ càng, đảm bảo mọi tính năng ổn định trước khi bàn giao cho khách hàng. Ngoại hình như mới, chất lượng máy đảm bảo hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất.

Nếu khách hàng có nhu cầu với bất kì sản phẩm nào hãy đến với imax mobile và thực hiện chính sách trả góp tại đây các bạn nhé.

  

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang