Những ưu điểm khi mua điện thoại iPhone trả góp | imaxmobile.vn

Những ưu điểm khi mua điện thoại iPhone trả góp

 

Bạn đang có nhu cầu đổi hoặc mua máy mới nhưng chưa biết mua hãng nào với hình thức thanh toán ra sao. Bài viết này sẽ là câu trả lời cho bạn.

 

Điện thoại iPhone trả góp và những ưu điểm

Không quá ngạc nhiên khi mới đây một trang công nghệ nổi tiếng chính thức công bố iPhone là hãng điện thoại có số lượng hành nằm trong top sản phẩm bán chạy tại Việt Nam. Với những ưu điểm vượt trội từ hệ điều hành iOS, tính năng sử dụng và thiết kế nổi bật mọi phiên bản iPhone tự tin mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Điện thoại iPhone trả góp - sản phẩm phù hợp với mọi khách hàng

Bạn đang muốn mua một chiếc smartphone mới thay thế cho cái máy mình đang dùng nhưng chưa biết mua loại nào thì điện thoại iPhone trả góp là sự lựa chọn hợp lí cho mọi đối tượng khách hàng.

 

Chỉ từ 30% giá trị máy, bạn đã có thể sử dụng chính sách trả góp hiện tại với nhiều đối tác ngân hàng khác nhau. Hoàn toàn có thể khẳng định khi mua điện thoại iPhone cũ trả góp giá tiền trả trước của máy cực kì thấp, tạo điều kiện tối đa cho mọi khách hàng đều có thể sở hữu iPhone mà không phải băn khoăn về vấn đề tài chính.

 

Chưa dừng lại ở đó, nhiều đối tác ngân hàng hiện nay luôn tạo điều kiện tối đa khi đưa lãi suất cực thấp với thời gian thanh toán đa dạng. Với chính sách trả góp từ nhiều ngân hàng hiện nay, hồ sơ của bạn cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp CMT + Bằng lái xe hoặc CMT + sổ hộ khẩu có thể hoàn thành hồ sơ làm trả góp với thời gian duyệt cực nhanh. Nếu bạn là sinh viên, bạn hoàn toàn yên tâm khi các đối tác trả góp chắc chắn duyệt 100% hồ sơ cho bạn.

 

Mua điện thoại iPhone cũ trả góp ở đâu?

Imax mobile là câu trả lời cho bạn. Mong muốn mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất với những sản phẩm chất lượng, imax mobile liên kết với nhiều đối tác ngân hàng trả góp tạo điều kiện cho bạn mua máy mới mà không phải băn khoăn về vấn đề tài chính.

Trả góp cực chất tại imax mobile

Ngoài ra, imax mobile luôn có nhiều ưu đãi để bạn có được sự hài lòng cao nhất khi quyết định lựa chọn sản phẩm tại chúng tôi. Xuất phát từ mục tiêu và chiến lược mọi đối tượng khách hàng đều sở hữu và sử dụng công nghệ hiện đại từ các sản phẩm Apple, imax mobile luôn có những chương trình giảm giá với chất lượng máy đảm bảo nhất.

 

Nếu bạn đang có ý định mua điện thoại iPhone cũ trả góp hãy đến với imax mobile để được hỗ trợ và sở hữu một cách dễ dàng nhất.

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang