Chỉ với 3 triệu mua được iPhone gì tại imax mobile? | imaxmobile.vn

Chỉ với 3 triệu mua được iPhone gì tại imax mobile?

 

Thấu hiểu vấn đề tài chính của khách hàng, imax mobile thực hiện nhiều chính sách ưu đãi để mọi người có thể trở thành chủ sở hữu các phiên bản iPhone tại đây một cách dễ dàng nhất.

Mua trực tiếp

Với số tiền 3 triệu nhưng bạn vẫn muốn mua điện thoại mới với những chiếc iPhone cực chất tại imax mobile. Mong muốn mang lại sự trải nghiệm mới mẻ với sự hài lòng cao nhất, imax mobile có chương trình giảm giá sâu nhiều phiên bản như: iPhone 6, iPhone 7, iPhone 6S, iPhone iPhone 6 Plus,….

iPhone 6S Plus giá chỉ hơn 3 triệu tại imax mobile

Đó là những sản phẩm bạn có chỉ từ 3 triệu đồng đã trở thành chủ sở hữu của những chiếc iPhone đó. Ngoại hình đẹp như mới, chất lượng máy sử dụng tốt nhất, imax mobile tự tin trở thành cầu nối của Apple đến gần hơn với người dùng. Đội ngũ kĩ thuật tận tâm, dày dạn kinh nghiệm luôn có bước kiểm tra máy kĩ càng trước khi đưa đến tận tay khách hàng.

Mua trả góp

Chỉ từ 3 triệu đồng bạn hoàn toàn có thể sử dụng chính sách trả góp nhiều ưu đãi tại imax mobile. Mức trả trước cực thấp chỉ từ 30% giá máy cùng hồ sơ đơn giản gồm CMT + bằng lái xe hoặc CMT + sổ hộ khẩu bạn đã điều kiện đủ để trả góp chiếc iPhone mà mình mong muốn sở hữu.

Thực hiện chính sách trả góp

Ngoài trả trước chỉ từ 3 triệu, bạn có rất nhiều ưu đãi như tặng phụ kiện, lãi suất cực thấp, thời gian bảo hành cực lâu với 6 tháng phần cứng và trọn đời với phần mềm. Đây cũng chính là minh chứng rõ nét cho chất lượng máy được bán ra tại imax mobile.

Đồng hành cùng khách hàng trong thời gian qua, với cái tâm mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, imax mobile luôn hỗ trợ với giá bán cực thấp để bất kì ai cũng sở hữu được chiếc điện thoại iPhone mà không phải quá băn khoăn về vấn đề tài chính.

Do đó nếu chỉ từ 3 triệu đồng, bạn hãy đến imax mobile để chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất các bạn nhé.

 

 

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang