iPhone sẽ được giảm sâu tại imax mobile? | imaxmobile.vn

iPhone sẽ được giảm sâu tại imax mobile?

 

Đây là thông tin chính xác về mọi phiên bản iPhone đang được bán tại imax mobile. Bên cạnh máy được giảm sâu, imax mobile còn có nhiều chương trình ưu đãi để khách hàng có được sự hài lòng cao nhất.

Điểm danh những dòng máy đang giảm sâu

Hoàn toàn có thể khẳng định, thời điểm hiện tại sở hữu iPhone là hợp lí. Tết Nguyên đán đang đến gần, việc các shop giảm giá sâu, tạo điều kiện cho khách hàng dễ sở hữu chiếc điện thoại mà mình yêu thích. Imax mobile cũng là một trong những shop có mức giá được giảm sâu.

iPhone 7 Plus, iPhone X, iPhone Xs Max là những dòng máy có mức giảm rất sâu tại imax mobile. Bên cạnh đó, những phiên bản đời thấp cũng có mức trần cực dễ sở hữu.

Điểm danh những ưu đãi tại imax mobile

Bên cạnh mức giá hỗ trợ, imax mobile còn có chương trình ưu đãi dành tặng để khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất. Chương trình ưu đãi với nhiều quà tặng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng khi mua máy.

  • Tặng kèm full phụ kiện
  • Hỗ trợ chính sách trả góp
  • Trả góp chỉ từ 30% giá trị máy
  • Tặng kèm tiền mặt
  • Bảo hành cực lâu, 6 tháng đối với phần cứng, trọn đời với phần mềm
  • ….

Những điều cần biết về thu cũ đổi mới tại imax mobile

Bạn đang cần đổi chiếc điện thoại cũ để lấy iPhone mới, hãy đến với imax mobile để thực hiện chính sách thu cũ đổi mới. imax mobile sẽ tạo điều kiện tốt nhất khi thu mua máy cũ của bạn với giá cao nhất. Bạn có thể sử dụng số tiền từ việc bán máy cũ để thực hiện phương thức thanh toán trả góp tại imax mobile. Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho khách hàng, chính sách này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

 

Bạn đang có nhu cầu với bất kì phiên bản nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang