Cơ hội sở hữu iPhone 11 Pro Max giá cực rẻ tại imax mobile | imaxmobile.vn

Cơ hội sở hữu iPhone 11 Pro Max giá cực rẻ tại imax mobile

 

Phiên bản mới nhất của thương hiệu Apple đang được mở bán tại imax mobile với mức giá hữu nghị nhất. Thời điểm cận Tết imax mobile đang giảm sốc với phiên bản này.

Giảm giá sâu phiên bản mới

Tháng 9/2019 Apple tung ra thị trường phiên bản mới nhất mang tên iPhone 11 Pro Max. Chiếc điện thoại có camera cải tiến hiện đại, hiệu năng hơn hẳn các đối thủ khác đủ sức hấp dẫn người dùng bằng tính năng vượt trội. imax mobile đang giảm giá hấp dẫn chào đón Tết nguyên đán.

Mức giá được giảm 10%, iPhone 11 Pro Max trở thành một trong những sản phẩm được bán chạy nhất tại imax mobile. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được tặng ngay tiền mặt khi mua sản phẩm này. Còn gì tuyệt vời hơn khi được sở hữu smartphone “xịn” lại có tiền mang về.

Chương trình ưu đãi khi mua iPhone 11 Pro Max

Với mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi sở hữu iPhone 11 Pro, imax mobile đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Không thể kể đến là chính sách bảo hành cực lâu dài. 6 tháng đối với phần cứng, trọn đời với phần mềm để bạn yên tâm sử dụng chiếc smartphone này nhất.

Chính sách thu cũ đổi mới tại imax mobile

Nếu đang băn khoăn về giá bán quá cao hay chưa đủ về vấn đề tài chính, bạn có thể sử dụng chính sách thu cũ đổi mới tại imax mobile. Bạn có thể lấy máy cũ của mình đổi ngang chiếc iPhone 11 Pro Max “làm mưa làm gió” thời điểm hiện tại.

Imax mobile sẽ hỗ trợ mua máy với mức giá cao nhất để có thể dễ dàng sở hữu chiếc iPhone phiên bản mới nhất.

Hoàn toàn có thể khẳng định chưa bao giờ sở hữu iPhone 11 Pro Max lại dễ dàng đến vậy. imax mobile luôn tạo điều kiện tối đa để khách hàng có được sự hài lòng cao nhất.

iPhone 11 Pro Max hoặc nhiều phiên bản khác đang có mặt tại imax mobile. Nếu có nhu cầu với bất kì sản phẩm nào hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang