Với sở thích xem phim và chơi game nên lựa chọn máy nào? | imaxmobile.vn

Với sở thích xem phim và chơi game nên lựa chọn máy nào?

 

Trên thị trường có rất nhiều loại iPhone, bạn đang băn khoăn không biết phải lựa chọn máy nào. Đọc bài viết của imax mobile để có được cái nhìn đa diện nhất nhé.

iPhone 6S Plus – sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều người

Hệ điều hành iOS mà iPhone sử dụng có nền tảng ổn định, khả năng tương thích cao với hoạt động nhanh và hiệu quả nhất. Với nhiều tính năng hấp dẫn về giải trí và cấu hình sử dụng, iPhone 6S Plus được mệnh danh là chiếc điện thoại phổ biến sử dụng hệ điều hành iOS hiện đại của Apple. Đây là một trong những chiếc điện thoại đáng để sở hữu thời điểm hiện tại.

Với cấu hình sử dụng chip Apple A9, các ứng dụng trên iPhone 6S Plus đặc biệt là chơi game hay xem phim đều có tốc độ hoạt động nhanh hơn rất nhiều so với các dòng máy khác. Sử dụng chip có hiệu năng sử dụng vượt trội là một trong những lí do để mọi ứng dụng trên iPhone 6S Plus “mượt” hơn rất nhiều so với các loại máy khác.

iPhone 7 Plus – Smartphone “quốc dân”

Dù không phải là sản phẩm mới nhất của hãng công nghệ Apple ở thời điểm hiện tại nhưng iPhone 7 Plus đang là một đối thủ đáng gờm so với các dòng máy khác khi sở hữu cấu hình “khủng” với khả năng tiết kiệm tối đa nhất.

iPhone 7 Plus được trang bị RAM có dung lượng 2 GB với sức mạnh đồ họa gấp nhiều lần so với các thế hệ trước đó. Trong số các lõi CPU của A10 Fusion có cả hiệu năng xử lí cao và hiệu năng xử lý thấp. Tùy vào mục đích sử dụng và xử lý các hoạt động khác nhau máy có thể sử dụng các hiệu năng phù hợp.

iPhone 8 Plus – Sự lựa chọn phù hợp với nhiều khách hàng

Nhiều khách hàng đặc biệt là những người có nhu cầu giải trí khi sử dụng, iPhone 8 Plus là sản phẩm điểm sáng trên thị trường bất động sản. Giá bán hấp dẫn, phù hợp với cả sinh viên lẫn người đi làm, iPhone 8 Plus thu hút sự quan tâm của đông đảp khách hàng.

Ở imax mobile đang có rất nhiều sản phẩm khác nhau, do đó nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang