Thời điểm cận Tết, mua máy nào tại imax mobile là hợp lý? | imaxmobile.vn

Thời điểm cận Tết, mua máy nào tại imax mobile là hợp lý?

 

Thời điểm cuối năm, bạn đang băn khoăn không biết sở hữu chiếc iPhone nào hợp lý. Hãy đến với imax mobile để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. imax mobile đang có nhiều chương trình ưu đãi nếu khách hàng sở hữu chiếc điện thoại mà mình yêu thích.

iPhone 7 Plus

Hoàn toàn khẳng định, đây là chiếc điện thoại phù hợp với nhiều khách hàng nhất. Giá bán phù hợp, nhiều tính năng hấp dẫn, chiếc smartphone này vẫn là sản phẩm bán chạy nhất tại imax mobile.

Sở hữu camera kép đầu tiên của Apple, cấu hình mạnh mẽ với chip Apple A10, màn hình Retina cực sắc nét,… iPhone 7 Plus được nhiều tín đồ công nghệ đánh giá là một trong các điện thoại đáng sở hữu nhất.

iPhone X

Không phải ngẫu nhiên chiếc iPhone X luôn được nhiều khách hàng lựa chọn giữa rất nhiều phiên bản mới của Apple. Imax mobile giới thiệu chiếc iPhone X vì nhiều ưu điểm khi sử dụng cho khách hàng. Nhỏ nhắn trong thiết kế, mạnh mẽ trong cấu hình, iPhone X là minh chứng rõ nét cho sản phẩm công nghệ đáng tin dùng trong thời điểm hiện tại.

iPhone Xs Max

Giữa tháng 9/2019 Apple cho ra dòng sản phẩm iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max. Đây cũng là lý do chiếc iPhone Xs Max được giảm giá sâu, để khách hàng dễ dàng sở hữu nhất mà không phải băn khoăn về vấn đề tài chính.

Chiếc điện thoại quốc dân vẫn đang được imax mobile bán với mức giá hỗ trợ nhất. Thời điểm cận Tết mà có chiếc điện thoại này dùng luôn phù hợp cả về nhu cầu công việc lẫn giải trí.

iPhone 8 Plus

Năm 2019, iPhone 8 Plus là một trong những chiếc điện thoại đắt khách nhất. Cũng dễ hiểu mức giá phù hợp với nhiều người, tính năng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, chiếc smartphone hỗ trợ người dùng với hiệu năng sử dụng mạnh nhất.

Chào mừng năm mới, imax mobile có nhiều chương trình ưu đãi dành tặng khách hàng. Có thể kể đến như: Giảm giá từ 5 – 10% các sản phẩm, tặng kèm phụ kiện, hỗ trợ giá dịch vụ, hỗ trợ trả góp,… Mong muốn của imax mobile là mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất, do đó tất cả sản phẩm đều được kiểm tra kĩ càng trước khi bàn giao cho khách hàng.

Nếu có nhu cầu với sản phẩm nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

 

 

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang