Vui xuân đón Tết, sắm iPhone tại imax mobile | imaxmobile.vn

Vui xuân đón Tết, sắm iPhone tại imax mobile

 

Tết Nguyên đán 2020 đang đến rất gần, việc sở hữu cho mình một chiếc iPhone đang trở thành sự lựa chọn của nhiều người. imax mobile thấu hiểu điều đó đã thực hiện nhiều chính sách ưu đãi để tất cả khách hàng đều có thể sở hữu điện thoại một cách dễ dàng.

Hỗ trợ giá máy cực sốc

Nhiều người phải thốt lên rằng “iPhone đang giảm rất sâu”. Không quá khi khẳng định như vậy, mức giá iPhone hiện nay tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có thể dễ dàng sở hữu nhất.

Imax mobile với sứ mệnh trở thành cầu nối gắn kết thương hiệu công nghệ Apple với khách hàng luôn có những ưu đãi hấp dẫn với mức giá sản phẩm bán ra thấp nhất so với thị trường.

Tết Nguyên đán đang đến gần, imax mobile có nhiều ưu đãi dành tặng khách hàng bên cạnh giá máy được bán thấp nhất. Hỗ trợ giảm sâu từ 5 – 10% với mọi phiên bản, để bạn dễ dàng mua máy mà không phải băn khoăn về vấn đề tài chính.

Hỗ trợ thanh toán trả góp

Thời điểm cận Tết, bạn muốn để tiền mua sắm nhưng vẫn khao khát sở hữu chiếc iPhone mà mình yêu thích, nếu vậy, hãy sử dụng phương thức thanh toán trả góp tại imax mobile. Với nhiều ưu điểm từ các đối tác ngân hàng của imax mobile, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất.

Hồ sơ duyệt cực nhanh chỉ từ 10 – 15 phút giúp bạn tiết kiệm thời gian khi mua máy. Chỉ cần chứng minh thư và bằng lái xe hoặc chứng minh thư và sổ hộ khẩu bạn đã hoàn thành hồ sơ, thủ tục nếu muốn trả góp chiếc iPhone mình có nhu cầu tại imax mobile.

Hỗ trợ dịch vụ sửa chữa

Nếu chẳng may chiếc điện thoại của bạn hư hỏng, đừng lo hãy đến với imax mobile sửa chữa. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật dày dạn kinh nghiệm, imax mobile tự tin mang lại cho bạn sự yên tâm. Mức giá được imax mobile đưa ra hỗ trợ nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu iPhone, hãy đến với imax mobile để được sở hữu chiếc điện thoại mình yêu thích một cách dễ dàng nhất.

 

 

 

 

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang