Những câu hỏi khách hàng đặt ra khi mua máy tại imax mobile? | imaxmobile.vn

Những câu hỏi khách hàng đặt ra khi mua máy tại imax mobile?

 

Bạn đang có nhu cầu sở hữu một chiếc iPhone để sử dụng. Bạn đang muốn mua iPhone thời điểm gần Tết để đánh dấu một năm cố gắng trong công việc, hãy đến imax mibile để được hỗ trợ tốt nhất.

Chất lượng máy tại imax mobile ra sao?

Đây chắc hẳn là câu hỏi được nhiều người đặt ra trước khi quyết định sở hữu iPhone tại đây. Hoàn toàn có thể khẳng định, chất lượng máy tại imax mobile luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Hàng được bán với giá 99% nhưng chất lượng nhận được không khác gì “đập hộp”.

Với đội ngũ kĩ thuật dày dạn kinh nghiệm, imax mobile luôn có sự kiểm tra kĩ càng trước khi bàn giao tận tay khách hàng. Ngoại hình như mới, đảm bảo nguyên zin, chưa qua thay thế sửa chữa,… là những gì có thể nói về những dòng sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Apple tại imax mobile.

Chính sách bảo hành máy thế nào?

Mặc dù máy với chất lượng 99% nhưng chính sách bảo hành tại imax mobile cực lâu dài. Đây cũng là minh chứng rõ nét cho chất lượng máy được bán tại imax mobile. Bảo hành phần cứng 6 tháng, trọn đời với phần mềm cùng rất nhiều hỗ trợ dịch vụ sửa chữa khác, chính sách bảo hành luôn mang lại sự yên tâm nhất cho khách hàng.

Giá bán hiện tại?

Mong muốn lớn nhất của imax mobile là tất cả khách hàng đều được trải nghiệm công nghệ hiện đại của thế giới Apple. Đây cũng là lý do để các sản phẩm bán tại imax mobile được bán với giá hỗ trợ nhất. Thời điểm cận Tết, imax mobile giảm giá từ 5 – 10% tất cả sản phẩm.

Ưu đãi tại imax mobile?

Không chỉ mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, ưu đãi tại đây cũng mang lại sự hài lòng cho người mua. Tặng kèm full phụ kiện, hỗ trợ trả góp từ 30% giá trị máy, tăng kèm tiền mặt,… là những gì bạn nhận được khi mua máy tại imax mobile.

Nếu bạn đang có nhu cầu với bất kì sản phẩm hãy đến với imax mobile để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang