iPhone hàng cũ và những điều cần tránh | imaxmobile.vn

iPhone hàng cũ và những điều cần tránh

 

Dù mang trong mình nhiều ưu điểm về chi phí và tính năng giống hệt “đập hộp” nhưng khi mua và trong quá trình sử dụng bạn vẫn phải thực hiện những lưu ý cần thiết để tránh mua phải hàng dựng, hàng kém chất lượng.

Không kiểm tra nguồn gốc iPhone hàng cũ

Một trong những lỗi người dùng hay mắc phải là mua nhầm những máy iPhone cũ có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Do đó, bạn nên kiểm tra số IMEI, kiểu máy, số seri kĩ càng để không mắc phải hàng nhập khẩu không chính hãng thậm chí là hàng bị đánh cắp.

 

Nên kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của máy

 

Bạn có thể copy số IMEI rồi dán vào trang kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của iPhone hàng cũ. Nếu kết quả hiển thị màu xanh chứng tỏ máy có nguồn gốc rõ ràng, hiển thị màu đỏ chủ nhân của máy đã báo tình trạng mất máy. Đừng vì rẻ mà lựa chọn những máy như vậy để tránh những rắc rối sau khi mua.

Không kiểm tra phần cứng của iPhone hàng cũ

Phần cứng là một trong những bộ phận bạn phải kiểm tra kĩ càng trước khi quyết định sở hữu iPhone hàng cũ. Bạn có thể kiểm tra xem màn hình đã bị thay thế sửa chữa bằng cách tháo khe sim và nhìn vào khẽ hở. Nếu khe sim không bị hở sáng thì đó là máy chuẩn và ngược lại.

 

Kiểm tra phần cứng kĩ càng trước khi quyết định mua máy

 

Ngoài màn hình thì kiểm tra phần pin cũng là việc bạn phải làm xem tình trạng chai pin của máy như thế nào. Bạn hãy vào phần Cài đặt và chọn hiệu năng sử dụng pin cao nhất, sau đó lướt web, xem phim một thời gian để kiểm tra thời gian sụt pin của máy nhanh hay chậm.

Không mua chính sách bảo hành cho máy iPhone hàng cũ

Ngoài chính sách và quyền lợi sau khi mua được cửa hàng đưa ra, bạn nên mua chính sách bảo hành cho máy để bảo đảm iPhone hàng cũ mà bạn mua vẫn phát huy được nhiều tính năng hiện đại như sản phẩm công nghệ chính hãng sở hữu.

Hãy mua gói bảo hành cho iPhone hàng cũ 

Hiện nay có nhiều cách thức khác nhau để bạn có thể sở hữu máy iPhone cũ như từ trên mạng, bạn bè,… với các chất lượng khác nhau. Do vậy, bạn nên đến cửa hàng bán iPhone uy tín để mua gói bảo hành cho máy để có hiệu năng sử dụng lớn nhất và không lo về lỗi máy với hàng iPhone cũ.

Imax mobile là nơi bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc iPhone hàng cũ nhưng chất lượng như mới. Nếu có bất kì thắc mắc về sản phẩm tại imax mobile, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để có sự giải đáp về iPhone hàng cũ chính hãng mà bạn muốn sở hữu nhất nhé.

 

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang