Mua iPhone cũ giá rẻ cần lưu ý điều gì? | imaxmobile.vn

Mua iPhone cũ giá rẻ cần lưu ý điều gì?

 

Đây là thắc mắc của nhiều người trước khi quyết định mua cho mình một chiếc iPhone cũ để tiết kiệm chi phí. Imax mobile sẽ giải đáp và đưa ra cho bạn nhiều thông tin hữu ích nhất.

Kiểm tra kĩ hình thức bên ngoài

Dù quyết định mua iPhone cũ giá rẻ nhưng bạn vẫn phải kiểm tra hình thức bên ngoài của máy. Đừng vì giá rẻ, tiết kiệm một khoản tiền mà chấp nhận lựa chọn những chiếc iPhone hàng cũ có hình thức bên ngoài đã qua sửa chữa.

Nên lựa chọn những chiếc máy có hình thức đẹp

Những chiếc iPhone cũ đã xầy xước chứng tỏ đã rơi vỡ hoặc có tác động mạnh bạn không nên lựa chọn vì chắc chắn sẽ có ảnh hưởng chất lượng bên trong của máy. Hình thức bên ngoài là một trong những bước kiểm tra quan trọng đầu tiên trước khi quyết định mua iPhone cũ.

Kiểm tra nút Home và âm lượng

Hãy kiểm tra cảm ứng bằng vân tay xem nó còn hoạt động không, nếu nó không hoạt động hãy từ chối lấy chiếc smartphone đó. Tiếp đến, hãy xem các nút cứng bên ngoài của iPhone hàng cũ xem có còn hoạt động không. Hãy chọn những chiếc máy iPhone cũ có nút ấn không bị cứng, không bị lệch khi bấm.

Kiểm tra nút bấm phần cứng của iPhone (ảnh: internet)

Kiểm tra khay sim

Một trong những lưu ý quan trọng khi mua iPhone hàng cũ là bạn nên kiểm tra khay sim. Hãy tháo sim ra và bật sáng màn hình lên, nếu nó hở sáng chứng tỏ màn hình của chiếc máy đó đã bị thay thế. Theo anh Hiếu bên dây cáp điện Daphaco chia sẻ: Mua máy tại Imax mobile sẽ đảm bảo uy tín, chất lượng.

Kiểm tra pin

iPhone hàng cũ là sản phẩm khiến nhiều người lo sợ bị chai pin hoặc pin đã thay thế không còn nguyên bản. Nếu quyết định mua iPhone hàng cũ hãy mang theo máy tính có cài phần mềm iBackup để kiểm tra dung lượng pin còn lại của máy.

Dung lượng pin - yếu tố quan trọng trước khi mua iPhone hàng cũ 

Kiểm tra mức độ hiển thị

Mở ứng dụng camera kiểm tra độ hiển thị khi chụp ảnh của máy, gọi đi để nghê âm lượng cuộc gọi, cắm sac, test thử tai nghe xem máy có hoạt động bình thường không. Chưa hết, bạn nên kiểm tra khả năng kết nối Wifi, sóng di động có ổn định không trước khi mua cho mình một chiếc iPhone hàng cũ.

Lựa chọn cửa hàng uy tín

Đây là một trong những lưu ý quan trọng để sở hữu được chiếc iPhone hàng cũ chính hãng. Imax mobile là thương hiệu bản lẻ điện thoại iPhone hàng cũ chính hãng với mức giá được đánh giá cực thấp. Mức giá hấp dẫn nhưng những sản phẩm tại imax mobile mang lại cho bạn có chất lượng giống hết “đập hộp”.

imax mobile - nơi bạn gửi trọn niềm tin 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc iPhone hàng cũ chính hãng, còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay imax mobile. Chúng tôi sẽ hỗ trợ để bạn có thể dễ dàng sở hữu một cách dễ dàng nhất.

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang