iPhone hàng cũ và những điều cần lưu ý | imaxmobile.vn

iPhone hàng cũ và những điều cần lưu ý

 

iPhone hàng cũ và những điều cần lưu ý

Bạn quyết định lựa chọn iPhone hàng cũ để tiết kiệm chi phí và vẫn trải nghiệm những tính năng hoàn hảo của thế giới công nghệ Apple, hãy theo dõi bài viết của imax mobile để có những lưu ý trước khi chọn mua các bạn nhé.

Tìm hiểu nhà mạng của iPhone cũ

Apple chú trọng nhiều đến nhu cầu sử dụng của nhiều thị trường. Mỗi nhà mạng sẽ có những ưu điểm vượt trội riêng, do đó bạn nên cân nhắc và tìm hiểu kĩ nhà mạng của máy mà bạn định mua. Khi bạn dùng máy của nhà mạng AT&AT sẽ được bổ sung tín hiệu TLE để chiếc smartphone cũ có thể kết nối mạng một cách tốt nhất.

Tìm hiểu nhà mạng của iPhone hàng cũ (ảnh Interet)

Hãy tìm hiểu thật kĩ về các nhà mạng của máy để có thể lựa chọn chiếc iPhone hàng cũ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Kiểm tra iPhone hàng cũ có bị đánh cắp không

Bạn có thể vào Cài đặt => Cài đặt chung => Giới thiệu để kiểm tra số IMEI. Tiếp đó, bạn copy số IMEI dán vào trang web CTIA Stolen Phone Checker để kiểm tra xem máy bạn định mua có phải bị đánh cắp hay không. Nếu trang trả về kết quả hiển thị màu xanh thì máy không bị đánh cắp, hiển thị màu đỏ đồng nghĩa với việc chủ nhân của máy đã báo bị mất.

Kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ của máy

Kiểm tra pin của máy

Trước khi quyết định của máy hãy kiểm tra độ chai pin của máy bằng các thiết bị có thể kiểm tra phần pin của máy. Bạn cũng có thể lướt web, xem phim từ 15 – 20 phút xem máy có tụt pin nhanh và máy có bị nóng không. Nếu máy nóng và xuống pin nhanh chóng, đừng vì rẻ mà lựa chọn những máy đó.

Kiểm tra tình trạng pin của máy

Kiểm tra kĩ ngoại hình của máy

Dù là iPhone hàng cũ nhưng bạn không nên lựa chọn những máy có ngoại hình trầy xước. Với những những máy như vật rất có thể đã bị rơi vỡ, qua sửa chữa, không còn nguyên bản. Ngoại hình có sự tác động mạnh sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng bên trong của máy.

Ngoại hình của máy phải không có sự va đập, trầy xước

Lựa chọn cửa hàng có chính sách bảo hành lâu dài

Trước khi quyết định mua máy, bạn nên đọc kĩ thông tin về chính sách bảo hành và quyền lợi sau khi mua máy. Thông thường, hàng iPhone cũ có chính sách bảo hành từ 6 tháng trở lên. Để yên tâm hơn với máy iPhone cũ mà bạn muốn lựa chọn, hãy mua thêm gói bảo hành ngay tại cửa hàng để có sự hài lòng cao nhất về chiếc iPhone của bạn.

Nếu có nhu cầu mua một chiếc iPhone hàng cũ hãy đến ngay imax mobile để có thể sở hữu chiếc iPhone mà bạn ưng ý nhất nhé. Imax mobile tự tin sẽ mang lại cho bạn chất lượng sản phẩm tuyệt vời nhất.

 

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang