Bật mí kinh nghiệm khi mua iPhone cũ giá rẻ | imaxmobile.vn

Bật mí kinh nghiệm khi mua iPhone cũ giá rẻ

 

Bạn cần những lưu ý hoặc cách kiểm tra máy trước khi quyết định chọn mua iPhone? Theo dõi bài viết của imax mobile để có thêm nhiều thông tin chi tiết và cách chọn mua iPhone hàng cũ chính hãng các bạn nhé.

 

Kiểm tra vẻ bề ngoài

Điều quan trọng nhất trước khi mua iPhone hàng cũ giá rẻ là kiểm tra ngoại hình của máy. Đừng lựa chọn những sản phẩm bị trầy xước, méo móp, vì rất có thể những chiếc máy đó đã bị rơi vỡ, va đập mạnh, thay thế, sửa chữa dẫn đến ảnh hưởng chất lượng bên trong của máy.

 

 

Hãy test máy kĩ càng trước khi chọn mua iPhone hàng cũ

Ngoài ra, bạn nên kiểm tra thật kĩ màn hình hiển thị của máy. Cảm ứng và điểm chết là 2 lỗi thường gặp trên màn hình iPhone. Hãy dùng ngón tay di chuyển trên màn hình, nếu di chuyển biểu tượng bị dừng lại chứng tỏ cảm ứng của máy iPhone cũ đang gặp vấn đề.

Bạn kiểm tra điểm chết của bằng cách bật màn hình đen hoặc trắng. Nếu có sự thay đổi ở các điểm trên màn hình đừng lựa chọn vì nó sẽ gây khó chịu cho mình khi sử dụng. Theo anh Hiếu bên dây cáp điện Daphaco chia sẻ: Mua máy tại Imax mobile sẽ đảm bảo uy tín, chất lượng.

Kiểm tra phím vật lý

Hàng iPhone cũ rất hay gặp phải lỗi phím bấm không nhạy do sử dụng nhiều lần. Nếu sử dụng bình thường, phím bấm sẽ êm và nhạy khi sử dụng. Hãy kiểm tra nút âm lượng để xem máy có hoạt động bình thường hay không trước khi trở thành chủ sở hữu của iPhone hàng cũ đó.

Kiểm tra ngoại hình bên ngoài của máy 

Kiểm tra chất lượng camera

Camera cũng là một trong những ứng dụng bạn cần kiểm tra kĩ càng. Hãy lựa chọn những máy có camera không bị trầy xước và có đèn Flash hoạt động bình thường. Thử Selfie và bức ảnh xung quanh xem chất lượng lấy nét như thế nào cũng là thao tác bạn cần làm để mua iPhone hàng cũ nhé.

Kiểm tra pin và wifi

Bạn hãy xem phim lướt web trong khoảng từ 10 – 15 phút, để xem khả năng truy cập wifi và độ chai pin của máy. Nếu bị đơ hoặc giật “lác” chứng tỏ việc bắt wifi của máy kém hoặc máy sụt pin nhanh chứng tỏ đã bị chai và bạn không nên lựa chọn những hàng iPhone cũ như vậy.

Kiểm tra tình trạng pin của máy

Nếu không tự tin về kinh nghiệm kiểm tra máy của mình hãy nhờ bạn bè hoặc người biết test máy kĩ càng để tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn có máy chất lượng hoàn hảo để có những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Nếu có nhu cầu mua iPhone hàng cũ hãy liên hệ với imax mobile để có được sự hỗ trợ tốt nhất các bạn nhé.

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang