Ưu điểm vượt trội khi mua trả góp online tại imax mobile | imaxmobile.vn

Ưu điểm vượt trội khi mua trả góp online tại imax mobile

 

Không quá khi nói rằng, trả góp là hình thức phổ biến, được nhiều người lựa chọn hiện nay. Thời đại công nghệ lên ngôi, giờ đây bạn có thể làm trả góp online với nhiều ưu điểm nổi bật. Ưu điểm đó là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

 

Hồ sơ duyệt online

Bấy lâu nay nhiều người vẫn thường nghĩ, làm hồ sơ trả góp mất nhiều thời gian, tốn công sức đi lại khi phải đến tận cửa hàng để kiểm duyệt. Nhưng không, imax mobile đang triển khai chính sách duyệt hồ sơ online. Bạn không cần đến tận cửa hàng, chỉ vài thao tác đơn giản chụp ảnh CMT, bằng lái xe hoặc CMT, sổ hộ khẩu qua điện thoại, bạn có thể hoàn tất hồ sơ trả góp.

 

 

Ưu điểm khi làm hồ sơ trả góp online

 

Giao hàng nhanh trong vòng 01 giờ

Dịch vụ giao hàng của imax mobile sẽ đưa sản phẩm đến tận tay cho bạn. Nếu hồ sơ của bạn được duyệt, việc của bạn chỉ cần đọc địa chỉ chúng tôi sẵn sàng vận chuyển máy đến cho bạn. Thời gian trong vòng 01 tiếng, bạn đã có máy mới để sử dụng mà không cần đến cửa hàng. Dịch vụ trả góp online sẽ thay bạn làm điều đó.

 

Đa dạng đối tác trả góp

Hoàn toàn có thể khẳng định, imax mobile có nhiều đối tác ngân hàng để hỗ trợ bạn thực hiện trả góp một cách đơn giản, duyệt hồ sơ trong thời gian sớm nhất. Chưa dừng lại ở đó, các đối tác ngân hàng như: Home Credit, Saving, CMD,… sẽ hỗ trợ bạn với mức lãi suất thấp nhất. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể đổi máy, mua máy mới mà không cảm thấy khó khăn về vấn đề tài chính.

 

Quyền lợi khi mua máy tại imax mobile

 

Tặng combo đầy đủ phụ kiện đi kèm

Bạn sẽ nghĩ mua trả góp điện thoại chỉ được máy và số tiền trả trước cực thấp. Nhưng không, imax mobile sẽ tặng combo phụ kiện và ship đến tận nơi cho bạn có được sự hài lòng cao nhất khi đến với chúng tôi. Ngoài ra, với dịch vụ trả góp online bạn sẽ có được thời gian bảo hành lâu dài và đảm bảo nhất.

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm iPhone chất lượng, imax mobile luôn tạo điều kiện, hỗ trợ tối đa qua chính sách trả góp với số tiền trả trước ít, lãi suất thấp để bạn dễ dàng trở thành chủ sở hữu của những smartphone hiện đại.

 

Nếu có nhu cầu với bất kì sản phẩm nào, hãy đến với imax mobile được mua với mức giá hỗ trợ nhất. imax mobile tự tin là cầu nối để các dòng máy thương hiệu Apple trở thành người đồng hành của bạn.

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang