Thời điểm cận Tết, mua iPhone ở đâu là hợp lý? | imaxmobile.vn

Thời điểm cận Tết, mua iPhone ở đâu là hợp lý?

 

Bạn đang có nhu cầu sở hữu iPhone nhưng đang băn khoăn không biết mua máy ở đâu. Đọc ngay bài viết này sẽ có câu trả lời cho chính bản thân mình.

Imax mobile – nơi bạn gửi trọn niềm tin

Được ra đời với sứ mệnh mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi mua các sản phẩm công nghệ, trong đó có iPhone, imax mobile luôn sẵn những dòng máy chất lượng cao với giá bán hấp dẫn nhất.

Chất lượng máy như mới, ngoại hình nguyên zin, chưa qua thay thế sửa chữa, imax mobile luôn có sự kiểm tra kĩ càng trước khi bàn giao tận tay cho khách hàng. Luôn đi đầu về chất lượng máy nhưng giá bán imax mobile đưa ra luôn tạo điều kiện để khách hàng dễ dàng sở hữu nhất.

Giá bán tại imax mobile

Là một trong những nơi có chất lượng máy hoàn hảo nhất nhưng giá bán imax mobile luôn rẻ hơn rất nhiều so với những nơi khác. Không quá khi nói rằng, imax mobile là sự lựa chọn hoàn hảo cả về giá bán lẫn chất lượng máy. Giá bán hấp dẫn, nhiều ưu đãi, imax mobile phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng ở mọi thời điểm.

Những ưu đãi nổi bật tại imax mobile

Thời điểm hiện tại, imax mobile có nhiều chương trình hấp dẫn dành tặng khách hàng. Có thể kể đến như: tặng kèm full phụ kiện, hỗ trợ giá máy, tặng kèm tiền mặt,… Đặc biệt, nếu muốn dành tiền để sử dụng vào công việc khác hay chưa đủ về vấn đề tài chính, imax mobile sẽ hỗ trợ chính sách trả góp nhiều ưu đãi bất ngờ.

Imax mobile liên kết với nhiều đối tác ngân hàng, tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng không phải băn khoăn về vấn đề tài chính. Lãi suất thấp, thời gian thanh toán lâu dài, hồ sơ đơn giản chỉ cần chứng minh thư và bằng lái xe và chứng minh thư và sổ hộ khẩu.

Nếu có nhu cầu với iPhone, hãy liên hệ với imax mobile để được hỗ trợ tốt nhất. imax mobile sẵn sàng mang đến sự hài lòng cho bạn.

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang