Những lưu ý khi quyết định mua iPhone hàng cũ | imaxmobile.vn

Những lưu ý khi quyết định mua iPhone hàng cũ

 

Nếu không đủ tiền mua hàng mới hay muốn dành tiền vào mục đích sử dụng khác, quyết định mua iPhone hàng đã qua sử dụng là đúng đắn. Tuy nhiên, trước khi mua bạn cần phải kiểm tra kĩ càng để có được chiếc iPhone chất lượng nhất.

Kiểm tra kĩ ngoại hình

Ngoại hình là yếu tố đầu tiên bạn cần kiểm tra trước khi quyết định có nên lựa chọn sản phẩm đó hay không. Đừng vì giá rẻ mà quyết định mua hàng iPhone có trầy xước. Vì với những chiếc iPhone đó, chứng tỏ sản phẩm đã rơi vỡ hoặc có sự va đập mạnh dẫn đến ảnh hưởng chất lượng máy bên trong của máy.

Mặc dù iPhone cũ nhưng ngoại hình đẹp, không trầy xước, không qua tháo lắp sửa chữa vẫn là sản phẩm bạn nên lựa chọn. Bạn nên kiểm tra xem ốc vít còn nguyên vẹn không, nếu không còn nguyên vẹn không nên lựa chọn những chiếc máy đó.

Ngoài ra, bạn nên thử hoạt động các phím tăng giảm âm lượng, phím Home xem các phím phần cứng có hoạt động bình thường không. Đây cũng là một trong những điều bạn cần lưu ý trước khi quyết định mua hàng iPhone đã qua sử dụng

Kiểm tra phần mềm

Bạn nên kiểm tra phần mềm bằng cách thử dùng wifi, dữ liệu di động để xem tình trạng kết nối của máy như thế nào. Nếu ổn định, bạn hãy quyết định mua, còn xảy ra tình trạng chập chờn tốt nhất bạn nên lựa chọn sản phẩm khác. iPhone hàng cũ vẫn là lựa chọn đúng đắn nếu bạn biết cách kiểm tra máy trước khi quyết định mua máy.

Kiểm tra màn hình cảm ứng của máy

Cảm ứng của máy cũng là yếu tố bạn cần lưu ý trước khi quyết định mua máy. Hãy thử vài ứng dụng và di chuyển vị trí để xem độ nhạy của cảm ứng hoạt động như thế nào. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra màn hình xem nó đã bị thay chưa bằng cách nhìn qua khe sim, nếu màn hình sáng lên chứng tỏ máy đã qua thay thế, sửa chữa.

Nên chọn cửa hàng uy tín

Đã quyết định mua iPhone đã qua sử dụng, bạn nên lựa chọn những cửa hàng có uy tín. Imax mobile với sứ mệnh mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao khi mua máy luôn có đội ngũ kiểm tra máy kĩ càng trước khi quyết định trao máy tận tay cho khách hàng. Chính sách bảo hành kéo dài 6 tháng đối với phần cứng, trọn đời là minh chứng rõ nét cho chất lượng máy được bán tại imax mobile.

Imax mobile đang có rất nhiều sản phẩm, nếu có nhu cầu hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

 

 

 

 

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang