Black Friday – imax mobile giảm sâu nhiều sản phẩm | imaxmobile.vn

Black Friday – imax mobile giảm sâu nhiều sản phẩm

 

Hoàn toàn có thể khẳng định, chưa bao giờ mua iPhone lại dễ dàng như ở thời điểm hiện tại nếu bạn đến với imax mobile. Nhân dịp Black Friday, imax mobile giảm giá nhiều sản phẩm cho bạn thoải mái lựa chọn.

Chính sách ưu đãi tại imax mobile

Imax mobile luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi quyết định lựa chọn cửa hàng để mua sản phẩm iPhone mà mình mong muốn. Thời điểm hiện tại imax mobile đang giảm giá cực sâu từ 10 – 20% với nhiều phiên bản cùng giá gốc cực ưu đãi cho bạn dễ dàng trở thành chủ sở hữu chiếc iPhone mà mình mong muốn.

Giá bán hấp dẫn, chất lượng máy đảm bảo, imax mobile tự tin là cầu nối gắn kết khách hàng với thương hiệu điện thoại di động hãng Apple. Ngoài mức giá được giảm sâu, imax mobile còn có nhiều quà tặng đi kèm để bạn có được sự hài lòng cao nhất khi quyết định mua máy tại imax mobile.

Nên mua máy gì ở thời điểm hiện tại

Ở thời điểm hiện tại, việc Apple tung ra dòng sản phẩm mới cùng với đó nhân dịp Black Friday, imax mobile có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá với nhiều sản phẩm. Các sản phẩm có thể kể đến như: iPhone 7 Plus, iPhone 7, iPhone 6S Plus, iPhone X. Chắc hẳn có nhiều người đặt ra câu hỏi vì sao mức giá đưa ra lại rẻ đến như vây. Đơn giản vì, imax mobile luôn mong muốn mọi khách hàng đều có thể dễ dàng sở hữu những phiên bản iPhone mà mình yêu thích.

Với các sản phẩm tại imax mobile, trước khi bàn giao cho khách hàng luôn được đội ngũ nhân viên kĩ thuật bao test kĩ càng. Để minh chứng cho chất lượng của máy được bán, imax mobile có chính sách bảo hành lâu dài. Khi mua iPhone tại đây, khách hàng được bảo hàng 6 tháng đối với phần cứng và trọn đời với phần mềm.  

Tìm hiểu ưu điểm khi trả góp tại imax mobile

Bạn đang muốn mua iPhone để đáp ứng nhu cầu công việc và giải trí nhưng còn băn khoăn về số tiền mình có. Đừng lo, hãy đến imax mobile và lựa chọn phương thức thanh toán trả góp. Lãi suất cực thấp, nhiều đối tác ngân hàng liên kết, thời gian thanh toán lâu dài, hồ sơ đơn giản,… là những gì bạn nhận được khi thanh toán bằng hình thức trả góp.

Hoàn toàn có thể khẳng định, chưa bao giờ trở thành chủ sở hữu chiếc smartphone mình yêu thích lại dễ dàng đến vậy . Hãy đến với imax mobile để được hỗ trợ tốt nhất.

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang