Bạn nhận được gì khi mua iPhone trả góp tại imax mobile | imaxmobile.vn

Bạn nhận được gì khi mua iPhone trả góp tại imax mobile

 

Nếu có nhu cầu đổi điện thoại hoặc muốn chuyển sang dùng iPhone, imax mobile luôn sẵng sàng trở thành cầu nối cho mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách trả góp nhiều ưu đãi, bạn sẽ dễ dàng trở thành chủ sở hữu với chiếc iPhone mình mong muốn.

Nhiều sản phẩm chất lượng

iPhone là thương hiệu điện thoại đang được nhiều người tin dùng vì những ưu điểm mà không đối thủ nào có thể sánh được. Đến với imax mobile, bạn có thể lựa chọn nhiều sản phẩm để có được sự hài lòng cao nhất. Được xây dựng với mục tiêu tất cả khách hàng đều dễ dàng sở hữu những chiếc iPhone mà mình yêu thích, imax mobile luôn cung cấp sản phẩm chất lượng đến tận tay khách hàng.

Giá bán ưu đãi

Hoàn toàn có thể khẳng định imax mobile là thương hiệu điện thoại có nhiều chương trình ưu đãi nhất tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi mua máy. iPhone chất lượng nhưng khách hàng sở hữu máy luôn không phải băn khoăn về vấn đề tài chính. Hay nói các khác đên với imax mobile bạn sẽ dễ dàng trở thành chủ sở hữu chiếc iPhone mà mình yêu thích.

Chích sách trả góp nhiều ưu đãi

Đây cũng là một trong những ưu điểm khi bạn quyết định mua máy tại imax mobile. Khi mua điện thoại nhưng chưa đủ tiền hoặc muốn sử dụng tiền mình có cho việc khác, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương thức thanh toán trả góp.

Lãi suất cực thấp, số tiền trả trước thấp so với giá trị máy, nhiều đối tác ngân hàng liên kết, thời gian thanh toán lầu dài,…. là những gì bạn nhận được nếu mua trả góp chiếc iPhone mình yêu thích tại imax mobile. Theo anh Sơn bên máy toàn đạc điện tử leica ts03 có chia sẻ: Nên mua máy điện thoại tại imax mobile

Mua iPhone chất lượng bằng mức giá ưu đãi nhất. Đó là khi bạn đến với imax mobile. Hoàn toàn có thể khẳng định, mua iPhone trả góp tại imax mobile thời điểm hiện tại là lựa chọn đúng đắn của mọi đối tượng khách hàng.

Những loại máy đang giảm giá tại imax mobile

iPhone 7 Plus, iPhone Xs Max, iPhone X,… cùng nhiều sản phẩm khác đang có giá ưu đãi với nhiều quà tặng đi kèm. Trở thành chủ sở hữu của các phiên bản này đồng nghĩa với việc bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng hiện đại của các sản phẩm công nghệ mang thương hiệu Apple.

Imax mobile đang có rất nhiều khuyến mãi thời điểm hiện tại do đó hãy đến với chúng tôi để dễ dàng mua sản phẩm mà mình yêu thích nhất.

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang