Cách mở Face ID khi đeo khẩu trang | imaxmobile.vn

Cách mở Face ID khi đeo khẩu trang

 


Face ID được Apple trang bị với những phiên bản cao cấp để tăng tính năng bảo mất cho máy. Việc đeo khẩu trang khi xảy ra dịch Covid – 19 đã cản trở việc mở khoá của những chiếc điện thoại thông minh này. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Máy sẽ báo gì khi đeo khẩu trang để mở khoá

Trên lý thuyết việc bạn đeo khẩu trang sẽ không mở được khoá bằng Face ID. Việc này gây khó khăn cho người dùng trong quá trình sử dụng khi những ngày này phải đeo khẩu trang liên tục, thường ngày. Đeo khẩu trang liên tục khi mở khoá trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị yêu cầu bạn tháo bỏ vật cản để máy có thể nhận ra.

Kiên trì để mở khoá

Khi đeo khẩu trang để mở khoá quá nhiều lần máy sẽ yêu cầu bạn nhập mật mã. Điều này đồng nghĩa với việc nếu nhập mật mã nhiều lần sau khi đeo khẩu trang để mở khoá, máy sẽ dần nhận diện khuôn mặt bạn khi đeo khẩu trang. Giải pháp để iPhone nhận diện khuôn mặt khi bạn đeo khẩu trang là kiên trì. Bạn nhập mật mã nhiều lần khi máy không nhận được khuôn mặt khi đeo khẩu trang, máy sẽ dần học “làm quen” với khuôn mặt đeo khẩu trang của bạn.

Những phiên bản cao cấp có tại imax mobile

iPhone X, iPhone Xs Max, iPhone 11,… là những phiên bản cao có thể sử dụng Face ID để mở khoá. Những sản phẩm chất lượng đang có mặt tại imax mobile với mức giá hấp dẫn nhất. Đội ngũ nhân viên tại imax mobile luôn kiểm tra máy kĩ càng trước khi bàn giao cho khách hàng. Ngoài ra, thời gian bảo hành máy lâu dài giúp khách hàng có được sự yên tâm cao nhất.

Nếu có nhu cầu với sản phẩm nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang