Thủ tục thanh toán trả góp tại imax mobile? | imaxmobile.vn

Thủ tục thanh toán trả góp tại imax mobile?

 

Những năm gần đây, sự tiện lợi của phương thức thanh toán trả góp tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng mua sắm mà không phải băn khoăn về vấn đề tài chính. Nhưng thủ tục thanh toán trả góp gồm những gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Hỗ trợ trả góp với số tiền trả trước thấp nhất

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi muốn sở hữu iPhone Xs Max, imax mobile có chính sách trả góp cực hấp dẫn. Bạn chỉ cần trả trước 30% giá trị của máy đã có thể trở thành chủ sở hữu của chiếc iPhone mà mình yêu thích. Hoàn toàn có thể khẳng định, mức tiền trả trước mà imax mobile đưa ra mang đến cho khách hàng nhiều thuận lợi khi muốn lựa chọn iPhone.

Lãi suất thấp

Nếu sử dụng chính sách trả góp tại imax mobile để sở hữu iPhone bạn sẽ được hỗ trợ với lãi suất cực thấp. Với mức lãi suất 1%, khách hàng hoàn toàn có thể trở thành chủ sở hữu chiếc smrtphone phiên bản mới nhất của Apple mà không băn khoăn về vấn đề tài chính.

Duyệt nhanh lấy máy ngay

Mặc dù iPhone là dòng máy có giá trị lớn trên thị trường điện thoại di động hiện nay nhưng imax mobile luôn tạo điều kiện tối đa để khách hàng mua được máy trong thời gian sớm nhất. Việc xét duyệt hồ sơ của bạn sẽ được imax mobile hỗ trợ để tiết kiệm thời gian của bạn. Chỉ từ 10 – 15 phút bạn đã có thể lấy máy sử dụng ngay.

Chất lượng iPhone khi dùng chính sách trả góp

Nếu bạn băn khoăn về chất lượng của iPhone thông qua chính sách trả góp thì imax mobile luôn mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất. Lựa chọn các sản phẩm tại đây đặc biệt là các phiên bản iPhone, bạn luôn có được sự lự chọn hoàn hảo về chất lượng của máy. Vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm được số tiền không hề nhỏ nhưng nhận được chiếc máy giống như “đập hộp”.

Bạn đang băn khoăn với sản phẩm nào, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Với chất lượng và dịch vụ của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có được sự hài lòng cao nhất

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang