Nên mua trả thẳng hay trả góp iPhone tại imax mobile | imaxmobile.vn

Nên mua trả thẳng hay trả góp iPhone tại imax mobile

 

Đây chắc hẳn là băn khoăn của nhiều người trước khi quyết định sắm chiếc iPhone mới tại imax mobile thời điểm hiện tại. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Những ưu điểm vượt trội của trả góp

Những năm gần đây, phương thức thanh toán bằng hình thức trả góp được nhiều khách hàng lựa chọn khi mua sắm. imax mobile cũng liên kết với nhiều đối tác ngân hàng tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng dễ dàng khi mua điện thoại. Những ưu điểm mà hình thức thanh toán trả góp có được giúp khách hàng dễ sở hữu iPhone mà không phải băn khoăn về vấn đề tài chính.

Hồ sơ trả góp cực đơn giản, chỉ cần chứng minh thư và bằng lái xe hoặc chứng minh thư và sổ hộ khẩu bạn đã hoàn thành hồ sơ khi muốn mua trả góp tại imax mobile. Thời gian xét duyệt từ 10 – 15 phút, khách hàng sẽ được dùng máy ngay khi hồ sơ được duyệt.

Thời gian thanh toán lâu dài cùng số tiền trả trước thấp, imax mobile tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng mua máy trả góp mà không phải băn khoăn về vấn đề tài chính. Các đối tác imax mobile để lãi suất cực thấp để khách hàng dễ dàng trả cả gốc lẫn lãi.

Tiện lợi khi trả thẳng

Nếu bạn có đủ tài chính, các bạn nên ưu tiên phương thức thanh toán trả thẳng. Với trả thẳng, bạn sẽ không phải lo trả gốc lẫn lãi như khi trả góp. Đến với imax mobile bạn sẽ có được chất lượng máy tốt nhất. Với mong muốn mọi khách hàng đều trải nghiệm công nghệ hiện đại của Apple, imax mobile luôn kiểm tra máy kĩ càng trước khi bàn giao cho khách hàng.

Chất lượng máy của imax mobile luôn đảm bảo đến từng chi tiết. Điều này được minh chứng rõ nét bởi chế độ bảo hành 6 tháng đối với phần cứng, trọn đời với phần mềm.

Bạn đang có nhu cầu với sản phẩm nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. imax mobile đang có rất nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn để có được sự hài lòng nhất.

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang