Sau Tết, trả góp dễ dàng tại imax mobile | imaxmobile.vn

Sau Tết, trả góp dễ dàng tại imax mobile

 

Thời điểm sau Tết, bạn đang muốn mua trả góp chiếc iPhone mình yêu thích, hãy đến ngay imax mobile để được hỗ trợ tốt nhất. Chương trình trả góp tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng mà không phải băn khoăn về vấn đề tài chính.

Hồ sơ, thủ tục đơn giản

Không quá khi nói rằng, hình thức thanh toán trả góp đang nhận được sự lựa chọn của khách hàng những năm gần đây. Bạn muốn dành tiền làm việc khác hoặc đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính, lựa chọn trả góp là phương thức tối ưu cho những ai đang muốn mua iPhone.

Bạn chỉ cần có chứng minh thư và bằng lái xe hoặc chứng minh thư và sổ hộ khẩu, ngân hàng đối tác của imax mobile sẽ hỗ trợ, giúp bạn mua trả góp. Với thời gian xét duyệt từ 10 – 15 phút bạn đã có thể trở thành chủ sở hữu iPhone mình yêu thích bằng hình thức trả góp.

Lãi suất cực thấp

Các ngân hàng đối tác của imax mobile luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng bằng cách đưa ra lãi suất cực thấp cho chính sách trả góp. Đây cũng là lý do để những năm gần đây, khách hàng lựa chọn trả góp với mọi mặt hàng trong đó có iPhone.

Không những có lãi suất cực thấp, phương thức thanh toán trả góp còn có thời gian thanh toán lâu dài cho bạn thoải mái trả mà không phải băn khoăn về vấn đề tài chính.

Những sản phẩm đáng sở hữu

iPhone X, iPhone Xs Max, iPhone 7Plus, iPhone 8 Plus,… là những sản phẩm bạn nên sở hữu trong thời điểm hiện tại. Chất lượng máy ổn định, hoàn hảo trong từng chi tiết, những sản phẩm kể trên tự tin đem lại cho bạn sự hài lòng cao nhất.

Không những mang trong mình tính năng hoàn hảo, giá bán của các sản phẩm này cũng được giảm giá cực sâu để khách hàng có thể dễ dàng trở thành chủ sở hữu chiếc điện thoại mà mình yêu thích.

Chính sách bảo hành tại imax mobile

Với mong muốn tất cả khách hàng đều có thể sở hữu công nghệ hiện đại của Apple, imax mobile luôn tự tin mang lại cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Khi mua máy tại đây, bạn sẽ được bảo hành 6 tháng đối với phần cứng, trọn đời với phần mềm.

Đây cũng là minh chứng rõ nét cho chất lượng máy được bán tại imax mobile. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản luôn có những tư vấn nhiệt tình để khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Nếu bạn có nhu cầu với sản phẩm nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ càng nhất.

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang