Mẹo hay khi dùng iPhone bạn cần biết | imaxmobile.vn

Mẹo hay khi dùng iPhone bạn cần biết

 

Không quá khi nói rằng, iPhone là thương hiệu điện thoại được nhiều lựa chọn sử dụng hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người chưa biết nhiều mẹo hay để quá trình sử dụng trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Nếu vậy, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

 

Bật/tắt nhanh AirDrop và Điểm truy cập cá nhân

Hiện tại bạn hay vào ứng dụng Cài đặt để bật Wifi và mở dữ liệu di động, nhưng có mẹo hay giúp bạn thực hiện thao tác này nhanh hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần vuốt màn hình lên trung tâm kiểm soát và mở ứng dụng cần thiết.

 

 

Thư mục chứa ứng dụng

Nếu bạn sử dụng quá nhiều ứng dụng đến nỗi trên màn hình bị rối, bạn hoàn toàn có thể “dọn dẹp” chúng bằng các thư mục khác. Bạn chia từng ứng dụng theo mục đích sử dụng vào một thư mục, khi đó màn hình hiển thị của bạn sẽ gọn hơn bao giờ hết. Khi mở ứng dụng bạn chỉ cấn nhấn vào mục như đã phân chia từ trước.

 

Thư mục chứa ứng dụng 

 

Chọn bỏ nhiều bức ảnh cần xoá

Đã đến lúc bạn không phải chọn từng bức ảnh mình muốn xoá, với phiên bản iPhone hiện đại bạn có thể chọn cùng lúc nhiều hình bằng thao tác vuốt vào vùng chọn ảnh. Với thao tác này giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhanh hơn nhiều so với khi chọn từng bức ảnh một.

 

Tự động điền mã bảo mật

Nhập mã bảo mật là thao tác quan trọng khi bạn vào các trang web. Với bàn phím QuickType của iOS chỉ cần nhập vào bằng một cú chạm. Tính năng này sẽ tự động nhận diện và xuất hiện nên bạn không cần phải nhập mật mã.

 

Sử dụng chế độ di chuyển chuột

Chế độ này giúp bạn di chuyển nhanh đến vị trí mà mình muốn chỉnh sửa văn bản. Để làm được điều này, bạn chỉ cần nhấn và giữ lâu vào phím dấu cách. Khi đó văn bản của bạn sẽ được bôi đen để chỉnh sửa theo ý muốn.

 

Xem tất cả thẻ Safari đang mở

Mẹo này giúp bạn xem lại những thông tin quan trọng để giải quyết nhu cầu công việc. Bạn chỉ cần xoay ngang điện thoại, đặt ngón trỏ và làm thao tác thu nhỏ để có được kết quả mà mình mong muốn.

 

 

Sử dụng tính năng Spotlight

Tính năng Spotlight đã có từ lâu rồi nhưng hiếm ai biết được những điều tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại. Bạn có thể chuyển đổi mệnh giá tiền thời điểm hiện tại. Ngoài ra, ứng dụng này cho phép bạn tính toán, chuyển đổi số học, tìm kiếm trên web và nhiều tính năng bạn muốn sử dụng nữa.

 

Trên đây là những mẹo hay bạn cần biết khi sử dụng iPhone, nếu có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết các bạn nhé.

 

 

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang