Loạt ưu đãi chào 2020 tại imax mobile | imaxmobile.vn

Loạt ưu đãi chào 2020 tại imax mobile

 

Chào 2020 imax mobile có nhiều chương trình ưu đãi dành tặng khách hàng khi mua máy. Ưu đãi đó là gì? Bài viết này sẽ là câu trả lời cho bạn.

Giảm giá khi mua sản phẩm

Mong muốn lớn nhất của imax mobile là tất cả khách hàng đều có được sự hài lòng cao nhất khi mua điện thoại tại đây. Chào đón năm mới imax mobile giảm giá từ 5 – 10% giá bán của các phiên bản iPhone. Ngoài ra, khi check in tại imax mobile bạn sẽ được tặng tiền mặt trị giá 200k. Còn gì tuyệt vời hơn khi mua máy lại được đem tiền mang về.

Nhiều quà tặng đi kèm

Nếu mua iPhone thời điểm này tại imax mobile bạn sẽ được tặng kèm phụ kiện đi kèm, dán cường lực free, ốp lực theo sở thích,… imax mobile luôn tạo điều kiện để bạn sở hữu máy với giá phù hợp nhất nhưng chất lượng lại giống đập hộp.

Hỗ trợ trả góp

Trả góp là một trong những hình thức thanh toán phổ biến hiện nay. Số tiền trả trước chỉ từ 30% giá trị máy, lãi suất thấp, thời gian thanh toán lâu dài là những ưu điểm vượt trội để hình thức trả góp trở thành sự lựa chọn của nhiều người hiện nay.

Imax mobile liên kết với nhiều đối tác ngân hàng để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu muốn mua trả góp trong điều kiện chưa đủ điều kiện tài chính hoặc muốn dành tiền vào việc khác.

Ưu đãi đặc biệt

Năm mới, imax mobile có chương trình ưu đãi đặc biệt, cụ thể: Bạn được tặng thẻ hỗ trợ dịch vụ 01 năm nếu like, share fanpage và tag người bạn của mình vào các bài viết của imax mobile.

Đồng hành cùng imax mobile thời gian qua, tất cả khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ được hỗ trợ mua máy, sửa chữa dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

 

Bạn đang có nhu cầu với phiên bản nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

 

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang