Thời điểm cận Tết mua iPhone trả góp là hợp lý? | imaxmobile.vn

Thời điểm cận Tết mua iPhone trả góp là hợp lý?

 

Đây chắc hẳn là thắc mắc của nhiều người ở thời điểm hiện tại. Việc sở hữu một chiếc iPhone mà mình yêu thích bằng hình thức trả góp là lời khuyên hợp lý dành cho tất cả khách hàng. Lý do vì sao ư, hãy cùng imax mobile tìm hiểu.

Phương thức thanh toán linh hoạt

Nhiều năm gần đây, thanh toán bằng hình thức trả góp được nhiều người lựa chọn vì những ưu điểm vượt trội. Hồ sơ đơn giản chỉ cần CMT và bằng lái xe hoặc CMT và sổ hộ khẩu cùng thời gian duyệt từ 10 – 15 phút, bạn đã có thể trả góp chiếc điện thoại mà mình yêu thích.

Với nhiều đối tác ngân hàng, imax mobile tạo điều kiện tối đa để khách hàng có thể dễ dàng trở thành chủ sở hữu các phiên bản iPhone dù không đủ tài chính. Hoặc đơn giản bạn muốn dành tiền cho việc khác, phương thức thanh toán bằng hình thức trả góp là quyết định đúng đắn.

Lãi suất thấp, thời gian thanh toán lâu dài cũng là ưu điểm khách hàng nhận được khi trả góp. Trả góp là một trong những quyết định đúng đắn ở thời điểm cận Tết.

Nên trả góp iPhone ở đâu?

Đây cũng là câu hỏi nhiều người băn khoăn khi trên thị trường có rất nhiều thương hiệu điện thoại. imax mobile với đội ngũ kĩ thuật dày dạn kinh nghiệm, chất lượng máy bảo đảm, luôn được test máy kĩ càng trước khi bàn giao cho khách hàng. Theo anh Hiếu bên dây cáp điện Daphaco chia sẻ: Mua máy tại Imax mobile sẽ đảm bảo uy tín, chất lượng.

Đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình luôn có những tư vấn kĩ càng để bạn có được sự hài lòng cao nhất. Thời gian bảo hành kéo dài 6 tháng đối với phần cứng, trọn đời với phần mềm. Đây cũng là minh chứng rõ nét cho chất lượng máy được bán tại imax mobile.

Nếu có nhu cầu với bất kì phiên bản nào hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Thời điểm hiện tại imax mobile đang có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng, hãy đến để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang