Điểm danh loạt máy giảm giá trong thời gian tới | imaxmobile.vn

Điểm danh loạt máy giảm giá trong thời gian tới

 

Lựa chọn iPhone hàng cũ để tiết kiệm chi phí đang và sẽ là lựa chọn của nhiều người thời điểm hiện tại. Bạn có biết nhiều sản phẩm đang giảm giá thời gian gần đây không? Nếu không đọc ngay bài viết này để biết thêm thông tin chi tiết các bạn nhé.

iPhone 7 Plus

Đây là sản phẩm được nhiều người lựa chọn thời điểm hiện tại. Giá bán đối với phiên bản này đang được giảm sâu chỉ từ 4.890.000 bạn đã sở hữu được sản phẩm này rồi. Được mệnh danh là điểm sáng trên thị trường điện thoại di động hiện nay, iPhone 7 Plus đang thu hút sự lựa chọn của khách hàng vì những ưu điểm về tính năng sử dụng và giá bán hỗ trợ. Hoàn toàn có thể khẳng định, iPhone 7 Plus là một trong những sản phẩm có giá bán hỗ trợ nhất, nếu có nhu cầu hãy trở thành chủ sở hữu ngay nào.

iPhone 8 Plus

Nếu nói về loạt máy đang giảm giá ở thời điểm này nhưng không nói về iPhone 8 Plus thì quả là thiếu sót lớn. Chưa bao giờ mức giá iPhone 8 Plus lại giảm sâu đến vậy. Vẫn tính năng hiện đại, vẫn ngoại hình sang trọng nhưng giá bán iPhone 8 Plus đang giảm cực sâu để mọi đối tượng khách hàng đều có thể dễ dàng sở hữu mà không phải băn khoăn về vấn đề tài chính.

iPhone X

Hoàn toàn khẳng định, chưa bao giờ sở hữu iPhone X lại dễ dàng như ở thời điểm hiện tại. iPhone X là một trong những sản phẩm điển hình của thương hiệu Apple khi mang trong mình thiết kế độc đáo, hiệu năng và tốc độ xử lý vượt trội. Hiện tại, iPhone X đang có mức giá hỗ trợ chỉ từ 9.000.000 với chính sách trả góp nhiều ưu đãi do đó, nếu muốn sử dụng chiếc smartphone này vào mục đích giải trí và công việc hãy đến với imax mobile để được hỗ trợ tốt nhất.

iPhone Xs Max

Thời điểm Apple ra mắt sản phẩm mới cũng là lúc iPhone Xs Max giảm giá sâu nhất. Siêu phẩm mang tên iPhone Xs Max đang chào đón mọi đối tượng khách hàng với mức giá ưu đãi và nhiều quà tặng đi kèm nhất.

Imax mobile đang sẵn mọi sản phẩm, do đó nếu có nhu cầu với bất kì phiên bản nào hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang