Những lưu ý khi mua hàng cũ bạn cần biết | imaxmobile.vn

Những lưu ý khi mua hàng cũ bạn cần biết

 

Vì chưa có đủ tài chính hay muốn dành tiền để sử dụng công việc khác, bạn quyết định lựa chọn iPhone hàng cũ đã qua sử dụng để đồng hành. Tuy nhiên bạn chưa biết những lưu ý để có được những sản phẩm chất lượng với mức giá hấp dẫn nhất. Hãy đọc ngay bài viết này để có thêm nhiều thông tin chi tiết các bạn nhé.

Kiểm tra ngoại hình kỹ càng

Với chiếc iPhone hàng cũ điều quan trọng nhất phải kiểm tra kĩ ngoại hình của chiếc máy mình đang định sở hữu. Với iPhone hàng cũ bạn phải kiểm tra ngoại hình trước khi lựa chọn. Tuyệt đối đừng vì giá rẻ mà lựa chọn máy bị trầy xước méo mó. Mặc dù những sản phẩm đó có giá bán cực rẻ nhưng chắc chắn đã nọ thay thế, đi qua sửa chữa không còn nguyên bản.

Kiểm tra tình trạng hoạt động của các phím cứng

Một trong những lưu ý bạn cần phải kiểm tra đó chính là các nút âm lượng xem nó có hoạt động bình thường hay không. Nút Home. Nút tăng giảm âm lượng phải hoạt động như máy mới để người dùng có được sự hài lòng cao nhất.

Nếu các nút ngoài màn hình hoạt động không bình thường, điều này chứng tỏ chiếc máy của bạn không có chất lượng đảm bảo giống đập hộp như yêu cầu đặc ra trước khi quyết định lựa chọn chiếc iPhone đó. Theo anh Sơn bên máy toàn đạc điện tử leica ts07 có chia sẻ: Nên mua máy điện thoại tại imax mobile

Kiểm tra độ nhạy của cảm ứng

Một trong những điểm bạn cần lưu ý khi mua hàng cũ nữa đó là kiểm tra màn hình cảm ứng của máy. Bạn thử giữ nguyên ứng dụng và di chuyển khắp màn hình để kiểm tra độ nhạy của cảm ứng trong máy. Hãy kiểm tra kĩ độ cảm ứng của máy để đảm bảo chiếc iPhone bạn định sở hữu không có vấn đề gì về màn hình.

Kiểm tra wifi, thời lượng sử dụng pin của máy

Hãy thử sử dụng máy một thời gian để xem phim, nghe nhạc để xem thời lượng sử dụng pin của máy kéo dài được bao lâu. Wifi cũng là một trong những điều bạn cần kiểm tra để xem máy bắt mạng nhanh hay chậm. Dù giá bán rẻ hơn rất nhiều nhưng bạn vẫn phải kiểm tra kĩ càng để có được sự hài lòng cao nhất khi quyết định sử dụng iPhon hàng cũ đã qua sử dụng

Phiên bản iPhone cần sở hữu thời điểm hiện tại

iPhoneXsMax, iPhoneX, iPhone 7 Plus là những phiên bản bạn nên lựa chọn để sử dụng thời điểm hiện tại. Đây là những phiên bản đang có nhiều ưu đãi để mọi khách hàng có thể dễ dàng sở hữu. Giá bán hấp dẫn, nhiều quà tặng đi kèm là những gì bạn nhận được khi mua tại imax mobile trong thời gian gần đây.

 

Imax mobile đang sẵn rất nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn, do đó nêu có nhu cầu với bất kì sản phẩm nào hãy đến với chúng tôi để trở thành chủ sở hũu một cách dễ dàng nhất.

 

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang