Với 3 triệu đồng, bạn mua được iPhone nào tại imax mobile? | imaxmobile.vn

Với 3 triệu đồng, bạn mua được iPhone nào tại imax mobile?

 

Bạn đang eo hẹp về vấn đề tài chính nhưng vẫn muốn có điện thoại để dùng, đọc bài viết này để biết được nếu có 3 triệu đồng, bạn sở hữu được sản phẩm nào tại imax mobile nhé.

iPhone 6S

Dù ra đời cách đây đã lâu nhưng iPhone 6S vẫn tự tin đem lại cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ. iPhone 6S được trang bị với chip Apple A9, do đó tốc độ CPU của chiếc điện thoại này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các dòng máy khác. Apple A9 là con chip thế hệ thứ 3 của Apple được thiết kế trên kiến trúc 64 bit cung cấp một hiệu năng mạnh mẽ so với các phiên bản trước.

Chiếc iPhone 6S đang được bán tại imax mobile với mức giá chỉ hơn 3 triệu đồng, tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể dễ dàng sở hữu. Nếu có nhu cầu với iPhone 6S hãy đến với imax mobile để được hỗ trợ tốt nhất.

iPhone 7

Không phải ngẫu nhiên, iPhone 7 lại được nhiều người tin dùng và lựa chọn giữa rất nhiều sản phẩm. iPhone 7 được trang bị Apple A10 cùng hệ điều hành iOS cùng bộ RAM 2GB mang lại sự trải nghiệm mới mẻ, nhanh nhạy, mượt mà cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Mức giá hiện tại của imax mobile với iPhone 7 chỉ hơn 3 triệu đồng. Hoàn toàn có thể khẳng định đây là mức giá hỗ trợ của imax mobile dành cho mọi đối tượng khách hàng. iPhone 7 vẫn đang là sản phẩm đáng sở hữu do đó hãy lựa chọn chiếc smartphone này vào thời điểm hiện tại vì nó đang có mức giá được giảm sâu nhất.

Trả góp chỉ từ 3 triệu đồng

Nếu khó khăn về tài chính nhưng vẫn có nhu cầu chiếc iPhone mình mong muốn, hãy dùng phương thức thanh toán trả góp tại imax mobile. Nhiều đối tác ngân hàng liên kết với imax mobile sẽ giúp bạn trở thành chủ sở hữu chiếc iPhone mà mình yêu thích nhưng không phải băn khoăn điều gì về vấn đề tài chính.

Chính sách trả góp tại imax mobile có nhiều ưu điểm đến với mọi khách hàng. Chỉ trả trước từ 3 triệu đồng, cùng hồ sơ chỉ cần CMT và bằng lái xe hoặc CMT và sổ hộ khẩu bạn đã có thể hoàn thành thủ tục để mua sản phẩm mà mình yêu thích. Không quá khi nói rằng, mức trả trước chỉ từ 3 triệu đồng thấp hơn rất nhiều so với giá trị của máy. Thời gian thanh toán kéo dài cũng là một ưu điểm trong hình thức trả góp để bạn quyết định mua chiếc iPhone.

Imax mobile đang sẵn rất nhiều hàng với mức giá chỉ từ 3 triệu đồng. Do đó hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang