Vì sao nên mua iPhone tại imax mobile? | imaxmobile.vn

Vì sao nên mua iPhone tại imax mobile?

 

Bạn đang muốn mua iPhone mới nhưng đang băn khoăn không biết nên mua chỗ nào. Đọc ngay bài viết này để có được câu trả lời cho mình nhé.

Chất lượng máy tại imax mobile

Được ra đời với sứ mệnh mang lại cho người dùng trải nghiệm tính năng hiện đại của công nghệ Apple, imax mobile luôn có những sản phẩm chất lượng cả về ngoại hình lẫn tính năng cho khách hàng thoải mái lựa chọn iPhone. Ngoại hình cực chất, bảo hành lâu dài imax mobile luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua.

Để minh chứng cho chất lượng máy được bán tại imax mobile, thời gian bảo hành ở đây kéo dài cho khách hàng yên tâm khi quyết định lựa chọn dịch vụ tại đây. Máy iPhone của khách hàng sẽ được bảo hành 6 tháng đối với phần cứng, trọn đời với phần mềm.

Giá bán iPhone tại imax mobile

Với mong muốn mọi đối tượng khách hàng có thể sử dụng iPhone, imax mobile luôn có những ưu đãi để mọi người có thể sở hữu iPhone mà không phải băn khoăn về vấn đề tài chính. Ngoài mức giá ưu đãi, imax mobile còn triển khai nhiều chương trình quà tặng tri ân khách hàng.

Đặc biệt, khi mua máy tại imax mobile bạn sẽ được tặng kèm phụ kiện, ốp lưng, cường lực để máy có giá hàng 99% nhưng chất lượng nhận lại không khác gì đập hộp.

Chính sách trả góp tại imax mobile

Bạn đang muốn mua iPhone nhưng chưa đủ về vấn đề tài chính hoặc muốn dành tiền vào việc khác, hãy sử dụng phương thức thanh toán trả góp tại imax mobile. Chỉ cần có chứng minh thư và bằng lái xe hoặc chứng minh thư và sổ hộ khẩu, bạn đã hoàn thành hồ sơ trả góp tại imax mobile.

Chỉ cần trả trước 30% giá trị của máy, cùng thời gian thanh toán lâu dài bạn đã có thể trả góp khi mua iPhone. Các đối tác ngân hàng của imax mobile đưa ra lãi suất cực thấp cho bạn dễ dàng sở hữu iPhone. Bạn chỉ mất từ 10 – 15 phút hoàn thành hồ sơ đã có thể mua trả góp chiếc iPhone mà mình yêu thích.

Nếu có nhu cầu với chiếc iPhone nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang