Vì sao bạn nên lựa chọn trả góp điện thoại ở thời điểm hiện tại? | imaxmobile.vn

Vì sao bạn nên lựa chọn trả góp điện thoại ở thời điểm hiện tại?

 

Nội dung bài viết [ẨnHiện]

  Đây chắc hẳn đang là băn khoăn của nhiều người trước khi quyết định mua hoặc đổi điện thoại mới. Trả góp điện thoại là phương thức thanh toán được nhiều người lựa chọn vì có những ưu điểm nổi bật. Ưu điểm đó là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

  Những điện thoại đáng sở hữu

  Không quá khi nói rằng, iPhone hiện đang là thương hiệu điện thoại được nhiều người lựa chọn vì những ưu điểm vượt trội mà không đối thủ nào có thể sánh được. iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone XsMax là những sản phẩm bạn có thể lựa chọn trong thời gian gần đây. Lý do đơn giản vì những dòng sản phẩm này đang được hỗ trợ với mức giá giảm sâu nhất.

  Hơn nữa đây là những dòng sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội đáp ứng đầy đủ nhu cầu công việc và giải trí của mỗi bản thân. Dù không phải là phiên bản iPhone mới nhất của Apple nhưng những dòng sản phẩm kể trên vẫn hoàn toàn đáp ứng được mọi mong muốn của khách hàng.

  Vì sao nên thanh toán bằng hình thức trả góp

  Phương thức trả góp đang nhận được sự lựa chọn của khách hàng thời điểm hiện tại. Hồ sơ đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp chứng minh thư và bằng lái xe hoặc chứng minh thư và sổ hộ khẩu. Đơn giản như vậy, bạn đã hoàn thành hồ sơ trả góp với thời gian duyệt nhanh chóng. Nhiều đối tác ngân hàng tại imax mobile luôn đồng hành cùng khách hàng với lãi suất cực thấp, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng mua máy mà không phải băn khoăn về vấn đề tài chính.

  Thời điểm hiện tại, mua iPhone bằng hình thức trả góp đang có nhiều ưu đãi cho bạn có được sự hài lòng cao nhất. Bạn chỉ cần trả trước 30% giá trị của máy cùng cung cấp hồ sơ đơn giản, bạn đã có thể mua máy bằng phương thức thanh toán trả góp cực kì dễ dàng. Theo anh Sơn bên máy toàn đạc điện tử leica ts03 có chia sẻ: Nên mua máy điện thoại tại imax mobile  

  Nên mua iPhone trả góp ở đâu?

  Đây chắc hẳn là câu hỏi được nhiều người đặt ra trước khi quyết định mua iPhone trả góp. Và imax mobile là shop uy tín, nhiều đối tác ngân hàng liên kết để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, trước khi giao máy tận tay khách hàng, imax mobile luôn kiểm tra chất lượng máy kĩ càng để khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn đến với chúng tôi. Chưa dừng lại ở đó, imax mobile luôn có nhiều chương trình ưu đãi để khách hàng có được sự hài lòng cao nhất. Chính sách bảo hành kéo dài cũng là minh chứng rõ nét cho chất lượng máy được đảm bảo tại imax mobile.

  Nếu khách hàng có nhu cầu với bất kì sản phẩm nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

  Zalo Messenger

  Zalo

  Gọi điện

  Tin nhắn

  Bản đồ
  032.5697.328
  Lên trên
  Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
  Về đầu trang