Ưu đãi bất ngờ tại imax mobile thời điểm hiện tại | imaxmobile.vn

Ưu đãi bất ngờ tại imax mobile thời điểm hiện tại

 

Không quá khi nói rằng, thời điểm hiện tại mua iPhone là hợp lý vì giá máy đang được giảm rất sâu. Imax mobile đang có nhiều ưu đãi dành tặng khách hàng nếu mua máy tại đây.

Giá bán hấp dẫn

Được ra đời với mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi mua iPhone, imax mobile luôn hỗ trợ mức giá thấp nhất để khách hàng trở thành chủ sở hữu iPhone mà không phải băn khoăn về vấn đề tài chính. Giá bán hấp dẫn, khách hàng luôn được ưu đãi với mức giá tốt nhất. Hoàn toàn có thể khẳng định, imax mobile là nơi dành cho khách hàng sự hỗ trợ hoàn hảo khi có nhu cầu mua iPhone.

Chất lượng máy đảm bảo

Với mong muốn mọi khách hàng đều có sự hài lòng cao nhất khi sử dụng iPhone, imax mobile luôn đảm bảo sản phẩm trước khi giao tận tay cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên kĩ thuật tại imax mobile dày dạn kinh nghiệm luôn kiểm tra máy kĩ càng. Thời gian bảo hành kéo dài 6 tháng đối với phần cứng, trọn đời với phần mềm là minh chứng rõ nét cho chất lượng máy được bán tại imax mobile

Chính sách trả góp cực dễ

Chỉ cần chứng minh thư và bằng lái xe hoặc chứng minh thư và sổ hộ khẩu, bạn đã hoàn thành hồ sơ trả góp với nhiều ưu đãi. Đối tác ngân hàng mà imax mobile liên kết đưa ra lãi suất cực thấp cho khách hàng thoải mái trả góp mà không phải băn khoăn về vấn đề tài chính.

Thời gian thanh toán lâu dài cùng lãi suất ưu đãi, chính sách trả góp luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Imax mobile cùng nhiều đối tác của mình luôn là sự lựa chọn của khách hàng khi có nhu cầu thanh toán với hình thức trả góp khi mua iPhone.

Nếu có nhu cầu với bất kì sản phẩm nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

 

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang