Tuyệt chiêu sử dụng pin iPhone hoàn hảo | imaxmobile.vn

Tuyệt chiêu sử dụng pin iPhone hoàn hảo

 

Nếu như biết cách sạc và sử dụng pin đúng cách, chiếc iPhone nhiều người đang sử dụng sẽ có thời gian và tuổi thọ kéo dài so với nhiều đối thủ khác. Vậy những tuyệt chiêu sử dụng pin đúng cách được đưa ra là gì? Hãy cùng imax mobile tìm hiểu nhé.

Sạc pin khi mới mua máy về

iPhone là một trong những thương hiệu điện thoại được trang bị pin cực tốt. Khi thiết bị báo đầy pin bạn hãy ngắt kết nối để có thể đảm bảo an toàn nhất, với loại pin này bạn không cần sạc đủ 8 tiếng cho lần đầu. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên sử dụng thiết bị sạc chính hãng. Bởi vì nếu không sử dụng thiết bị sạc chuẩn có thể sẽ gây ra tình trạng chập, cháy nổ trong quá trình sử dụng.

Những lưu ý khi sạc pin lần sau

Đối với những lần sạc tiếp theo, khi bạn thấy thông báo pin đầy hãy rút thiết bị ra để pin đạt hiệu năng sử dụng tốt nhất. Một điều lưu ý khi sạc pin với mọi phiên bản iPhone là hãy sạc với ổ cắm cố định gắn trên tường thay vì cắm trực tiếp vào máy tính.

Làm thế nào để pin được sử dụng lâu nhất?

Lưu ý đầu tiên trong quá trình sạc pin là người dùng nên hạn chế vừa dùng vừa sạc máy bởi hành động này sẽ khiến tuổi thọ của pin và máy sụt giảm nhanh hơn bao giờ hết. Chưa dừng lại ở đó, nếu vừa sạc vừa chơi trong thời gian dài sẽ dẫn đến tình trạng đáng tiếc như chập, cháy nổ có thể diễn ra bất cứ lúc nào.

Đảm bảo nguồn điện cắm sạc ổn định là lưu ý thứ 2 mà bạn cần nhớ trong quá trình sử dụng điện thoại. Để đạt hiệu quả sạc pin tốt nhất và thời gian sạc nhanh nhất, bạn nên tránh tình trạng tháo rút sạc nhiều lần và để máy nạp pin trong thời gian cố định.

Không để máy sập nguồn liên tục cũng là cách để kéo dài tuổi thọ của mình. Máy báo pin yếu, hãy sạc ngay tránh tình trạng máy sập nguồn. Nếu không sạc được ngay lúc đó hãy hạn chế dùng máy để không ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin.

Chưa hết, không sạc pin lúc máy đang nóng cũng là một tuyệt chiêu người dùng nên lưu ý. Nếu máy đang quá nóng, hãy đợi máy giảm nhiệt rồi cắm sạc cũng là một cách đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả để kéo dài tuổi thọ của pin.

Bạn có đang băn khoăn gì về việc sử dụng pin iPhone không? Nếu có hãy liên hệ với imax mobile để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang