Thu cũ đổi mới iPhone 6S Plus tại imax mobile | imaxmobile.vn

Thu cũ đổi mới iPhone 6S Plus tại imax mobile

 

Bạn đang có một chiếc iPhone cũ và đang muốn đổi máy nhưng đang băn khoăn về chính sách thu cũ đổi mới tại imax mobile. Đọc ngay bài viết này để có câu trả lời cho mình các bạn nhé.

Ưu điểm khi bán máy cũ tại imax mobile

Không quá khi nói rằng lựa chọn chính sách thu cũ đổi mới tại imax mobile là quyết định đúng đắn nếu bạn muốn bán máy cũ để sắm máy mới. imax mobile sẽ tạo điều kiện tốt nhất có thể để bạn có được chiếc smartphone mà mình yêu thích để sử dụng mà không phải băn khoăn về vấn đề tài chính.

Đến với imax mobile bạn sẽ được mua lại máy cũ với mức giá cao nhất. Bạn sẽ có được sự hài lòng cao nhất khi máy dùng một thời gian nhưng vẫn bán được giá như mình mong muốn.

Hoàn toàn có thể khẳng định, imax mobile là nơi hỗ trợ bạn tốt nhất khi sử dụng chính sách thu cũ đổi mới. Đổi máy cũ lấy máy mới giúp bạn tiết kiệm chi phí và sở hữu được chiếc smartphone mà mình yêu thích nhất.

Đổi iPhone cũ lấy iPhone mới

Chỉ cần đưa iPhone cũ đến imax mobile, bạn sẽ nhận được chiếc smartphone mình mong muốn với mức giá hấp dẫn nhất. Bạn sẽ được lên đời chiếc iPhone mà mình thích từ chiếc iPhone cũ được nhập vào với mức giá cao nhất.

Với mục tiêu và sứ mệnh mang cầu nối những sản phẩm công nghệ Apple đến gần hơn với khách hàng, imax mobile cam kết có những sản phẩm chất lượng, tỉ mỉ trong từng chi tiết để người dùng có được sự hài lòng cao nhất.

Bạn có thể sử dụng chính số tiền có được từ chiếc iPhone cũ để thực hiện phương thức thanh toán trả góp. Chính sách trả góp với nhiều ưu đãi khi có nhiều đối tác, lãi suất thấp cùng thời gian thanh toán kéo dài giúp bạn có được máy mới để dùng mà không phải gặp khó khăn về vấn đề gì cả.

Tại sao nên mua iPhone 6S Plus?

iPhone 6S Plus là một trong những điểm sáng trên thị trường điện thoại di động hiện nay. Giá bán hấp dẫn, tính năng dùng ổn, camera cho những bức ảnh xuất sắc,… là những ưu điểm có thể kể đến khi mua iPhone 6S Plus. Có rất nhiều ưu điểm về thiết kế, hoàn hảo trong từng tỉ mỉ, ứng dụng để iPhone 6S Plus trở thành người đồng hành cùng bạn trong cuộc sống.

Nếu có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và trở thành chủ sở hữu iPhone một cách dễ dàng nhất.

 

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang