Tại sao nhiều khách hàng lựa chọn imax mobile | imaxmobile.vn

Tại sao nhiều khách hàng lựa chọn imax mobile

 

Bạn đang muốn mua điện thoại nhưng đang băn khoăn không biết mua ở đâu. Đọc ngay bài viết này để có thêm thông tin chi tiết và câu trả lời cho chính bản thân mình các bạn nhé.

Chất lượng máy đảm bảo

Với tiêu chí mang đến tận tay khách hàng từng sản phẩm chất lượng nhất, imax mobile luôn kiểm tra kĩ càng mọi sản phẩm để khách hàng hài lòng khi đến với chúng tôi. Ngoại hình như mới, chất lượng về tính năng sử dụng là những gì khách hàng nhận được khi đến mua máy tại imax mobile.

Ngoại hình đẹp như mới cùng đầy đủ phụ kiện được tặng kèm, khách hàng sẽ mua máy với giá hàng đã qua sử dụng nhưng chất lượng nhận lại giống hệt “đập hộp”.

Chính sách trả góp nhiều ưu đãi

Phương thức thanh toán trả góp đang trở thành sự lựa chọn của nhiều người khi đi mua sắm ở thời điểm hiện tại. Hồ sơ đơn giản, chỉ cần CMT và bằng lái xe hoặc CMT và sổ hộ khẩu bạn đã có thể hoàn thành hồ sơ nếu muốn mua trả góp iPhone tại imax mobile.

Imax mobile đang liên kết với 8 đối tác ngân hàng để bạn có thể mua bất kì chiếc điện thoại nào mình thích mà không phải băn khoăn về vấn đề tài chính. Các đối tác ngân hàng luôn hỗ trợ khách hàng với mức lãi suất thấp nhất với thời gian thanh toán lâu dài. Imax mobile là một trong những thương hiệu điện thoại luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Theo anh Sơn bên máy toàn đạc điện tử leica ts07 có chia sẻ: Nên mua máy điện thoại tại imax mobile

Chính sách bảo hành lâu dài

Mặc dù đến với imax mobile bạn lựa chọn hàng qua sử dụng nhưng tuyệt nhiên sẽ có được chính sách bảo hành lâu dài để minh chứng cho chất lượng của tất cả sản phẩm tại đây. Với mọi sản phẩm lựa chọn tại imax mobile máy sẽ được bảo hành 6 tháng đối với phần cứng và trọn đời với phần mềm để bạn yên tâm sử dụng và không phải băn khoăn về chất lượng sản phẩm.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Được đào tạo bài bản và cái tâm bán hàng mong muốn khách hàng có được sản phẩm tốt với sự hài lòng cao nhất, đội ngũ nhân viên imax mobile luôn có những tư vấn chính xác. Hoàn toàn có thể khẳng định, sự tư vấn của đội ngũ nhân viên imax mobile sẽ mang lại sự yên tâm và hài lòng của mọi đối tượng khách hàng.

Imax mobile đang sẵn rất nhiều sản phẩm với giá bán được hỗ trợ tốt nhất. Nếu có nhu cầu với bất kì sản phẩm này, hãy đến với chúng tôi các bạn nhé.

 

 

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang