Những điều cần biết về chính sách thu cũ đổi mới tại imax mobile | imaxmobile.vn

Những điều cần biết về chính sách thu cũ đổi mới tại imax mobile

 

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, imax mobile luôn tạo điều kiện tốt nhất để mang đến những sản phẩm chất lượng với mọi phiên bản iPhone của thế giới Apple. Không chỉ cung cấp các dòng máy chính hãng iPhone, imax mobile còn có chương trình thu cũ đổi mới hấp dẫn.

Đổi máy với mức chênh lệch thấp nhất

Bạn đang có nhu cầu đổi máy cũ lấy máy mới, imax mobile có chính sách đổi máy với mức chênh lệch cực kì thấp. Nếu thích phiên bản nào tại đây, đừng ngần ngại đổi chiếc điện thoại cũ của bạn để có được chiếc smartphone với chất lượng hoàn hảo, giống hệt khi mua máy “đập hộp”.

Nếu bạn dần cảm thấy không hài lòng về chiếc iPhone mà bạn đang sử dụng, bạn hoàn tòa có thể đến imax mobile để có được phiên bản cao cấp hơn mà mức chênh lệch cực kì thấp so với giá trị của máy. Hoàn toàn có thể khẳng định chính sách đổi máy tại imax mobile luôn có những ưu điểm vượt trội để khách hàng có được sự hài lòng cao nhất.

Thu mua với mức giá cao nhất

Imax mobile là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực mua bán trên thị trường. Đến với imax mobile, chiếc điện thoại của bạn sẽ được thu mua với mức giá cao nhất. Tùy theo giá trị sở hữu của sản phẩm, imax mobile sẽ mang đến số tiền lớn nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, khi bán máy cho imax mobile bạn sẽ cảm thấy hài lòng và không hề có cảm giác “tiếc nuối” vì mức giá quá rẻ dành cho các sản phẩm cũ.

Hỗ trợ trả góp khi bán máy tại imax mobile

Ngoài việc thu mua với giá cao nhất, imax mobile còn hỗ trợ chính sách trả góp cho khách hàng khi bán máy tại đây. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng số tiền vừa bán máy để tiếp tục trả góp các sản phẩm có phiên bản cao hơn, hiện đại hơn. Chính sách trả góp tại imax mobile luôn có những ưu đãi, không nơi nào có thể sánh được như: lãi suất cực thấp, xét duyệt cả nợ xấu, duyệt nhanh lấy máy ngay với chất lượng đảm bảo nhất,....

Hiện tại, imax mobile đang có sẵn nhiều phiên bản cho bạn lựa chọn. Nếu có nhu cầu sở hữu bất kì chiếc smartphone nào hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ và trở thành chủ sở hữu iPhone một cách dễ dàng nhất.

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang