Những điều cần biết chính sách trả góp tại imax mobile? | imaxmobile.vn

Những điều cần biết chính sách trả góp tại imax mobile?

 

Không thể phủ nhận, với sự trang bị hiện đại về tính năng sử dụng, iPhone là sản phẩm công nghệ hoàn hảo nhất tính đến thời điểm hiện tại. Để sở hữu dòng smartphone này cực dễ dàng khi bạn đến với imax mobile. Vì sao vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Hỗ trợ trả góp với số tiền trả trước thấp nhất

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi muốn sở hữu iPhone, imax mobile có chính sách trả góp cực hấp dẫn. Bạn chỉ cần trả trước 30% giá trị của máy đã có thể trở thành chủ sở hữu bất kì sản phẩm nào mình yêu thích. Hoàn toàn có thể khẳng định, mức tiền trả trước mà imax mobile đưa ra mang đến cho khách hàng nhiều thuận lợi khi muốn lựa chọn iPhone thời điểm hiện tại.

Lãi suất cực thấp

Nếu sử dụng chính sách trả góp tại imax mobile để sở hữu điện thoại mới bạn sẽ được hỗ trợ với lãi suất cực thấp. Với mức lãi suất 1%, khách hàng hoàn toàn có thể trở thành chủ sở hữu bất kì chiếc smrtphone phiên bản nào của Apple mà không quá áp lực về vấn đề tài chính.

Duyệt nhanh lấy máy ngay

Mặc dù iPhone thường có giá trị cao trên thị trường điện thoại di động hiện nay nhưng imax mobile luôn tạo điều kiện tối đa để khách hàng mua được máy trong thời gian sớm nhất. Việc xét duyệt hồ sơ của bạn sẽ được imax mobile hỗ trợ để tiết kiệm thời gian của bạn. Theo anh Sơn bên máy toàn đạc điện tử leica ts03 có chia sẻ: Nên mua máy điện thoại tại imax mobile

Chất lượng sản phẩm được đảm bảo khi sử dụng chính sách trả góp

Nếu bạn băn khoăn về chất lượng của iPhone khi thông qua chính sách trả góp thì imax mobile luôn mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất. Lựa chọn các sản phẩm tại đây bạn luôn có được sự lự chọn hoàn hảo về chất lượng của máy. Không quá khi nói rằng, bạn sẽ có được sự hài lòng cao nhất. Vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm được số tiền không hề nhỏ nhưng nhận được chiếc máy giống như “đập hộp”.

Ngay từ bây giờ, bạn có nhu cầu sở hữu bất kì sản phẩm nào, hãy đến ngay imax mobile để được tư vấn, hỗ trợ tối đa nhất. Với sứ mệnh là cầu nối của thế giới Apple, imax mobile chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang