Những câu hỏi khách hàng đặt ra sản phẩm tại imax mobile | imaxmobile.vn

Những câu hỏi khách hàng đặt ra sản phẩm tại imax mobile

 

Không thể phủ nhận, iPhone hiện đang là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng thời điểm hiện tại. Với iPhone, người dùng thường có những băn khoăn nào khi mua tại imax mobile, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Chất lượng sản phẩm như thế nào?

Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra khi mua iPhone tại imax mobile. Điều quan trọng mà imax mobile mang đến cho khách hàng là chất lượng sản phẩm. Cùng với giá bán hấp dẫn để khách hàng có thể dễ dàng sử dụng, imax mobile luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng thời điểm hiện tại.

Tất cả mọi sản phẩm đều được imax mobile nhập khẩu chính hãng Apple với chất lượng giống hệt “đập hộp”. Điều này đồng nghĩa với việc, khách hàng sẽ tiết kiệm được số tiền không hề nhỏ khi mua hàng qua sử dụng nhưng vẫn nhận được chất lượng máy rất tốt.

Chính sách bảo hành tại imax mobile ra sao?

Để đảm bảo chất lượng của tất cả máy bán ra, imax mobile luôn có chính sách bảo hành với nhiều chế độ hấp dẫn. Với iPhone khi mua tại imax mobile bạn sẽ có chính sách bảo hành 6 tháng với phần cứng và trọn đời với phần mềm. Chính sách bảo hành được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm nhất. Điều này cũng là minh chứng cho chất lượng máy được bán tại imax mobile. Theo anh Sơn bên máy toàn đạc điện tử leica ts03 có chia sẻ: Nên mua máy điện thoại tại imax mobile

Những ưu đãi khi mua máy là gì?

Khi mua iPhone tại imax mobile bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng đi kèm có giá trị như: sạc, cáp, cường lực, túi chống nước,... Với khách hàng là sinh viên hay mua thẳng, bạn sẽ nhận được phần quà là tiền mặt có giá trị. Ngoài ra, bạn sẽ được hỗ trợ giá bán tốt nhất để dễ dàng sở hữu sản phẩm mà mình mong muốn.

 

Chính sách trả góp khi mua máy tại imax mobile?

Mang sứ mệnh là cầu nối với khách hàng, imax mobile luôn tạo điều kiện tối đa nhất để có thể dễ dàng sở hữu nhất. Imax mobile có chính sách trả góp cực thuận tiện. Hỗ trợ trả góp từ 18 tuổi, xét duyệt cả nợ xấu, duyệt nhanh lấy máy ngay, lãi suất thấp nhất,.... là những ưu điểm về chính sách trả góp của imax mobile khi bạn muốn mua iPhone tại đây. Nhiều đối tác ngân hàng imax mobile liên kết sẽ tại điều kiện tốt nhất để bạn chọn được chiếc máy mình yêu thích.

Nếu có bất kì thắc mắc gì về sản phẩm khi mua tại imax mobile, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và có được sự lựa chọn đúng đắn nhất bạn nhé.

 

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang