Mẹo hay cần biết khi mua iPhone hàng cũ | imaxmobile.vn

Mẹo hay cần biết khi mua iPhone hàng cũ

 

iPhone hàng cũ đang trở thành sự lựa chọn của đông đảo khách hàng thời điểm hiện tại. Nhưng khi mua máy nhiều người vẫn thắc mắc khi kiểm tra iPhone hàng cũ. Đọc ngay bài viết này để có những mẹo hay khi mua hàng đã qua sử dụng nhé.

Kiểm tra kỹ ngoại hình

Ngoại hình là yếu tố bạn cần kiểm tra trước khi quyết định mua iPhone hàng cũ. iPhone hàng đã qua sử dụng thường có mức giá rẻ hơn nhiều so với hàng đập hộp, tuy nhiên đừng vì quá rẻ mà lựa chọn những sản phẩm trầy xước quá nhiều. Những chiếc máy có dấu hiệu méo mó chứng tỏ máy đã bị va đập mạnh bên ngoài. Với iPhone có hình thức không nguyên vẹn như thế, rất có thể máy đã bị rơi vỡ, ảnh hưởng đến chất lượng bên trong của máy.

Khi kiểm tra ngoại hình bạn nên sử dụng thử qua nút home, nút tăng giảm âm lượng để đảm bảo mọi hoạt động phần cứng bên ngoài đều ổn định. Với iPhone hàng cũ bạn nên lựa chọn những sản phẩm còn nguyên bản, chưa qua sử dụng để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Một mẹo hay bạn cần biết khi kiểm tra ngoại hình đã thay thế hay sửa chữa, bạn hãy để ý xem ốc máy còn thiếu không. Nếu thiếu chứng tỏ máy đã bị tháo ra sửa chữa, không còn nguyên bản như lúc ban đầu. Người dùng có thể kiểm ta màn hình cảm ứng của iPhone bằng cách bấm vào biểu tượng và di chuyển nó trên màn hình nếu ở vị trí nào đó, biểu tượng không di chuyển chứng tỏ màn hình có vấn đề.

Lựa chọn cửa hàng uy tín

Đây cũng là yếu tố cần thiết nếu bạn muốn mua iPhone hàng cũ. Imax mobile là gợi ý chuẩn xác nếu những ai có nhu cầu mua hàng đã qua sử dụng. Giá bán hấp dẫn, nhiều ưu đãi cùng chính sách bảo hành kéo dài luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

iPhone hàng cũ tại imax mobile được đội ngũ kĩ thuật dày dạn kinh nghiệm kiểm tra kĩ càng trước khi đưa tận tay khách hàng. Với mục tiêu và sứ mệnh đem những sản phẩm hiện đại của thế giới công nghệ Apple đến gần hơn với khách hàng, imax mobile luôn hỗ trợ tốt nhất cho tất cả mọi người có nhu cầu mua iPhone.

 

Lựa chọn iPhone hàng cũ khi gặp khó khăn về vấn đề tài chính hoặc muốn dành tiền vào mục đích khác là quyết định đúng đắn cho mọi đối tượng khách hàng. Hãy đến với imax mobile để được hỗ trợ tốt nhất các bạn nhé.

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang