Loạt ưu đãi đang có mặt tại imax mobile | imaxmobile.vn

Loạt ưu đãi đang có mặt tại imax mobile

 

Bạn đang có nhu cầu đổi điện thoại hay mua máy mới nhưng đang băn khoăn không biết nên mua chỗ nào? Imax mobile chính là câu trả lời cho bạn. Vì sao nên mua ở đây? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Giảm giá sâu nhiều sản phẩm

Với mong muốn mọi đối tượng khách hàng đều dễ dàng sở hữu iPhone, imax mobile luôn có chương trình hỗ trợ với mức giá hấp dẫn nhất. Mức giá giảm sâu, với mọi sản phẩm, imax mobile luôn là nơi nhận được sự lựa chọn của đông đảo khách hàng. Giá bán hỗ trợ, chất lượng máy đảm bảo là những ưu điểm nổi bật để imax mobile trở thành nơi cung cấp những sản phẩm công nghệ hiện đại đến tận tay người dùng.

Nhiều quà tặng đi kèm

Mặc dù hàng đã qua sử dụng nhưng khách hàng khi đến với imax mobile luôn nhận được nhiều quà tặng đi kèm khi mua máy. Điều này mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất khi giá bán hấp dẫn nhưng hàng nhận được lại chẳng khác gì “đập hộp”. Đây cũng chính là minh chứng rõ nét cho chất lượng luôn được đảm bảo trước khi giao tận tay khách hàng. Chưa dừng lại ở đó, imax mobile có chính sách bảo hành kéo dài để bạn luôn yên tâm khi lựa chọn đến với chúng tôi.

Khi lựa chọn iPhone tại imax mobile, bạn sẽ được tặng phụ kiện, ốp lưng, cường lực để “dế yêu” của bạn được bảo vệ tốt nhất.

Chương trình trả góp nhiều ưu đãi

Bạn đang có nhu cầu đổi điện thoại nhưng đang băn khoăn về vấn đề tài chính hoặc muốn dành tiền vào việc khác. Lựa chọn phương thức thanh toán trả góp là quyết định đúng đắn ở thời điểm hiện tại. Bạn chỉ cần trả trước 30% giá trị máy cùng cung cấp giấy tờ đơn giản bạn đã hoàn thành hồ sơ nếu muốn thanh toán bằng phương thức trả góp này. Theo anh Sơn bên máy toàn đạc điện tử leica ts03 có chia sẻ: Nên mua máy điện thoại tại imax mobile

Chưa hết, lãi suất cực thấp thời gian thanh toán lâu dài cùng nhiều đối tác liên kết, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn ngân hàng trả góp mà không phải băn khoăn về vấn đề tài chính.

Nhiều quà tặng đi kèm nếu khách hàng là sinh viên

Nếu bạn là sinh viên có nhu cầu mua iPhone, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi cả về giá máy và nhiều ưu đãi khác. Khi mua máy bạn sẽ nhận được ngay tiền mặt nếu check in tại cửa hàng. Hơn nữa, chỉ cần sinh viên bạn sẽ được duyệt hồ sơ trả góp 100% kể cả nợ xấu để bạn có iPhone mới dùng ngay trong tích tắc.

Còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn khi đến với imax mobile, chúng tôi sẽ hỗ trợ để bạn có được sự hài lòng cao nhất.

Zalo Messenger

Zalo

Gọi điện

Tin nhắn

Bản đồ
032.5697.328
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Về đầu trang